หมอลักษณ์ ^ ธงหัก ถูกรุ่นน้องสอนมวย


   ^ หมอลักษณ์ ^ ธงหัก ถูกรุ่นน้องสอนมว 

หมอลักษณ์ ^ ธงหัก ถูกรุ่นน้องสอนมวย
หมอลักษณ์ เราขานิเทศ หมอดูไฮโซ ถูกหมอดูรุ่นใหม่เฉือนคม หลังทำนาย หน่อย –เคน แต่งงานแล้วจะมีลูกได้ยากมาก
กลายเป็นเรื่องหักเหลี่ยม ในวงการหมอดู เมื่อ หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูไฮโช ที่ชอบฟันธงดวงดาราปรากฏว่าถูกหมอดูรุ่นให่มเฉือนคมหลัง ทำนาย หน่อย- เคน หากแต่งงานแล้วจะมีลูกได้ยากมาก แต่ล่าสุดหลังรับพระราชทานน้ำสังข์ เพียงแค่ 2 เดือน หน่อย-บุษกร ก็เข้าตรวจครรภ์ ปรากฏท้องได้ 2 เดือน ซึ่งเป็นการทำนายที่ผิดพลาย ต่างกับ หมอ กฤษฏ์ ซึ่งเป็นหมอดูรุ่นน้องซึ่งทายว่า หน่อยจะท้อง ในปี 2551 และจะมีลูกถึงสองคน
จากประเด็นนี้เองนี้เองและการทำนายที่ผิดพลาดบ่อยครั้งของ หมอลักษณ์ ทำให้ วงการดาราต่างพากันเบือนหน้า เนื่องจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ หมอความขลัง พร้อมกับหันไปเชื่อคำทำนายของ หมอ กฤษณ์
ซึ่งล่าสุด หมอลักษณ์ ก็สร้างความไม่พอใจกับนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล เมื่อไปทำนายว่าระวังจะท้อง จน นางเอกสาวต้องออกมา โวยวาย ต่อหน้าสื่อ ขณะเดียวกันทั้งหมอ ลักษณ์ และ หมอ กฤษฏ์ กำลังเป็นที่จับตามองกันว่า รายการทำนายดวงทางเคเบิ้ลทีวีช่อง TCC ของคนทั้งสอง ว่ามครจะมีเรตติ้ง มากกว่ากัน และช่องนี้กำลังจะกลายเป็นศึก หมอดูซึ่งพื้นที่ทาง เคเบิ้ลทีวี ส่วนข่าวความคืบหน้า วีคลี่นิวส์จะนำเสนอต่อไป

นำมาจาก หนังสือพิมพ์ วี่คลี่นิวส์ ฉบับวันที่15 มกราคม - 21 มกราคม 2551  


โดย.. สาราวัด 124.121.201.163   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

16 ม.ค.2551  เวลา 01:36 น.
โดย.. ช้างเผือก 58.136.149.44  

ลองไปหาบทความที่ ซ้อเจ็ด ลงไว้ใน manager ดูครับไม่แน่ใจว่าพูดถึงคนๆนี้หรือไม่นะครับ    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน