บอกต่อ 4 สินเชื่อรถแลกเงินวงเงินสูงจาก 4 ธนาคารชั้นนำ


 

ในปัจจุบันสถาบันทางการเงินแต่ละแห่งต่างก็ออกแบบสินเชื่อให้หลากหลายเพื่อให้บุคคลทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย ซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่บ่งบอกถึงเรื่องดังกล่าวได้เป็นอย่างดี เพราะขอเพียงแค่มียานพาหนะไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์อยู่ในมือ เราก็สามารถนำรถไปใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อแลกกับเงินสดได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังขั้นตอนทุกอย่างเสร็จสิ้น

 

 

พอถึงตรงนี้หลายคนคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมว่าในปัจจุบันมีสถาบันทางการเงินแห่งไหนให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินวงเงินสูงบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว อย่ารอช้า รีบตามไปดูรวมลิสต์ของเราด้านล่างนี้ได้เลย

 

สินเชื่อรถช่วยได้ K leasing

 

จุดเด่นข้อแรกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือการอนุมัติวงเงินสูงถึง 100% ของราคาประเมิน ดังนั้นจึงตอบโจทย์อย่างมากสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงินวงเงินสูงอยู่ นอกเหนือไปจากจุดเด่นข้อนี้แล้ว สินเชื่อรถช่วยได้ยังมีระยะเวลาการผ่อนค่อนข้างยืดหยุ่น โดยเราสามารถเลือกผ่อนได้นานสุดถึง 72 เดือน และที่สำคัญเลยก็คือทางธนาคารยังกำหนดอัตราดอกเบี้ยคงที่ เริ่มต้นเพียง 0.27% ต่อเดือนอีกด้วย

 

สินเชื่อรถคือเงิน My car My cash

 

สินเชื่อรถแลกเงินวงเงินสูงลำดับต่อมาได้แก่ “My car My cash สินเชื่อรถคือเงิน” จากธนาคารไทยพาณิชย์  โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจของสินเชื่อดังกล่าวสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ข้อด้วยกัน โดยข้อแรกได้แก่ความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระที่มีให้เลือกตั้งแต่ 1 ปี, 2 ปี ไปจนถึงระยะเวลาสูงสุด 7 ปี หรือ 84 เดือน ในขณะที่จุดเด่นข้อที่สองได้แก่จำนวนเงินอนุมัติสูงสุดที่มากถึง 5 ล้านบาท

 

TTB Drive

 

สิ่งที่ทำให้สินเชื่อของ TTB Drive ต่างจากเจ้าอื่น ได้แก่ ความหลากหลายของตัวสินเชื่อที่นอกจากจะให้บริการนำรถมาแลกเงินสดแล้ว ที่นี่เขายังให้บริการรถแลกเงิน รีไฟแนนซ์ และรถแลกเงิน เคลียร์หนี้ หรือการนำหนี้ทั้งหมด อาทิ หนี้รถ, สินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรเครดิต มารวมกันก่อนเป็นหนึ่งก้อนแล้วนำเงินที่ได้จากสินเชื่อรถแลกเงินไปปิดหนี้ทั้งหมด ซึ่งจุดเด่นขอสินเชื่อประเภทหลังสุดนี้ได้แก่ อัตราดอกเบี้ยต่ำและการอนุมัติวงเงินสูงเท่ามูลค่ารถ 100%

 

Car 4 cash

 

ขอปิดท้ายรายการแนะนำสินเชื่อรถแลกเงินวงเงินสูงในวันนี้ไปกับ Car 4 cash กัน ข้อดีของสินเชื่อจากเจ้านี้ได้แก่อัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน รวมไปถึงระยะเวลาในการผ่อนที่มากถึง 84 เดือนและการอนุมัติ 100% จากราคาประเมิน นอกเหนือไปจากนี้ ทาง car 4 cash เองยังมีประเภทของสินเชื่อให้เราเลือกถึง 2 ทาง ได้แก่สินเชื่อแบบโอนเล่ม และสินเชื่อแบบไม่ต้องโอนเล่ม โดยข้อแตกต่างระหว่างสินเชื่อสองประเภทนี้ได้แก่ ประเภทของดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายและอัตราดอกเบี้ย

 

ก่อนจากกันไปเราอยากจะบอกว่าสินเชื่อจากทั้ง 4 ธนาคารที่เราได้พูดถึงไปเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินเชื่อทั้งหมดเท่านั้น สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดของสินเชื่อแต่ละธนาคารแบบเจาะลึก ทางที่ดีเราอยากให้ทุกคนลองใช้แพลทฟอร์มออนไลน์สามารถแสดงและเปรียบเทียบรายละเอียดของสินเชื่อจากแต่ละธนาคารบนหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว


โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 49.228.154.188   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน