เตียงสวยถูกใจ รวม 4 ร้านขายเตียงนอน 6 ฟุตโมเดิร์น สวย ราคาดี


ห้องที่สำคัญที่สุดเมื่อต้องการพักผ่อนร่างกายและจิตใจก็คือห้องนอนนั่นเอง ดังนั้นแล้วการให้ความสำคัญกับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ในห้องนอนนั้นเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ อย่างเช่นการเลือกซื้อเตียงที่มีความสวยงามและมีคุณภาพ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น น่าจะกำลังมองหาร้านขายเตียงนอน 6 ฟุตโมเดิร์นอยู่ วันนี้เราจึไงด้รวบรวมเอา 3 ร้านขายเตียงนอน 6 ฟุตแบบโมเดิร์นมาให้คุณได้ลองเลือกดูกัน ซึ่งแต่ละร้านขายเตียงนอน 6 ฟุตสไตล์โมเดิร์นที่เราคัดมานั้น ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หากคุณชอบแบบไหนก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับที่ร้านนั้น ๆ ได้ทันที

Modernform 

เริ่มต้นที่ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังอย่าง Modernform ซึ่งเป้นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ที่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อกัน ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน รวมถึงเตียงนอน 6 ฟุตสไตล์โมเดิร์นหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ของร้านนี้นั้นถูกผลิตมาด้วยวัสดุระดับพรีเมียม มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อ อีกทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์เสริมอื่น ๆ สำหรับห้องนอนให้คุณได้เลือกซื้อแบบครบเซตอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตู้ข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า หรือกระจกแต่งหน้าก็มีให้เลือกแบบครบครัน

 

KONCEPT FURNITURE

อีกหนึ่งร้านเฟอร์นิเจอร์ระดับคุณภาพที่มีสินค้าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ หรือข้าวของเครื่องใช้สำหรับที่พักอาศัย ซึ่งมีหลากหลายแบบให้เลือก หากคุณกำลังมองหาร้านขายเตียงนอน 6 ฟุตสไตล์โมเดิร์นอยู่ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเตียงโมเดิร์นให้เลือกมากมายหลายดีไซน์ อย่างเช่นเตียงขนาด 6 ฟุต รุ่น Hewka ที่มีฟังก์ชันสุดเก๋อย่างพื้นที่เก็บของใต้เตียง ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอนได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม มีการเพิ่มเลเยอร์บริเวณหัวเตียง ทำให้ห้องนอนของคุณดูโมเดิร์นและสวยงามในเวลาเดียวกัน

 

Dee Room Design

ปิดท้ายกันที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ๆ อีกหนึ่งร้าน พร้อมกับราคาที่เข้าถึงได้ ไม่แพงจนเกินไป แถมยังมีบริการจัดส่งถึงที่ ซึ่งร้านนี้ก็มีเตียงนอน 6 ฟุตสไตล์โมเดิร์นให้เลือกซื้อเยอะมาก ๆ เช่นกัน ทั้งแบบที่มีหัวเตียงบุผ้ากำมะหยี่แบบสวยงาม ให้ความรู้สึกวินเทจนิด ๆ และมีแบบโมเดิร์นพร้อมกับช่องเก็บของใต้เตียงมากมาย ช่วยเพิ่มฟังก์ชันและประโยชน์ในการใช้งานได้อีกมากเลยทีเดียว

 

ทั้ง 2 ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่เราคัดเลือกมาไว้ให้นั้น เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่คุณสามารถเข้าไปเลือกดูสินค้าและสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที รวมถึงมีบริการจัดส่งอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการขนของ แถมยังเลือกซื้อสินค้าได้มากมายในเวลาเดียวกัน

 

โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 49.49.219.236   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน