ทำตาสองชั้น ที่ไหนดีนะ ?


   เชื่อเลยว่านี่น่าจะเป็นคำถามในใจของสาว ๆ หลายคน กับเรื่องที่ว่าควรไป “ทำตาสองชั้น ที่ไหนดี” เพราะคลินิกเสริมความงามในปัจจุบันนี้มีเยอะเต็มไปหมด จนทำให้เลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้บริการที่ไหน และถ้าคุณกำลังเป็นแบบนี้อยู่ งั้นแล้วบางทีบทความนี้ก็อาจจะช่วยอะไรคุณได้บ้าง !!!

 

เลือก “ทำตาสองชั้น” กับคลินิกที่มีโปรที่สมเหตุสมผล

   เพื่อแข่งขันกับคลินิกอื่น ๆ หลาย ๆ คลินิกจึงมาพร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย ด้วยการลดราคา หรือเพิ่มสิทธิพิเศษนู่นนี่เพื่อล่อตาล่อใจให้คนไปทำ ซึ่งเราก็ต้องขอเตือนเลยห้ามรีบตกลง ให้ดูในส่วนของรายละเอียดให้ดี จากนั้นก็ไปเที่ยวกับโปรของที่อื่น ๆ เพื่อหาว่าโปร “ทำตาสองชั้น” ของที่ไหนสมเหตุสมผล ไม่ถูกจนน่าสงสัย หรือแพงเกินไปจนจ่ายไม่ไหว

 

บริการพ่วงที่มากกว่า กับการ “เปิดหัวตา” “แก้ตาตก” และอื่น ๆ

   ศัลยกรรมตาไม่ได้มีแค่การแก้ให้เป็นตาสองชั้นเท่านั้น เพราะมันยังมีในเรื่องของการแก้หนังตาตก การเปิดเนื้อบริเวณหัวตา เพื่อทำให้นัยน์ตาคม มีมิติ ดังนั้นแล้วเวลาจะเลือกใช้บริการคลินิกไหน สิ่งที่คุณต้องถามเลยก็คือ พวกเขามีโปรที่พ่วงกับการทำศัลยกรรมส่วนอื่น ๆ บริเวณดวงตาอีกไหม เพื่อจะได้คุ้มค่า และเจ็บตัวกับจ่ายไปเลยทีเดียว

 

หาคลินิก “ศัลยกรรมตา” ที่ดูดีมีโปรไฟล์ มีคนรีวิวเยอะ ๆ

ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมใด มันก็มาพร้อมกับความเสี่ยง ดังนั้นแล้ววิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้คุณวางใจได้ก็คือการหาอ่านรีวิวเยอะ ๆ ดูว่ามีคนพูดถึงคลินิกนั้น ๆ ว่ายังไงบ้าง ทั้งในแง่บวก และแง่ลบ เพื่อนำไปประกอบการพิจารณาว่าจะไป “ทำตาสองชั้น” ที่นี่ดีไหม !

 

อย่าลืมเช็คใบอนุญาต

ถ้าสังเกตดี ๆ คุณจะพบเลยว่าช่วงนี้มีข่าวเรื่องหมอเถื่อนกันเยอะ ดังนั้นแล้วก่อนจะตกลงผ่าตัดกับหมอคนที่ว่า คุณก็ควรที่จะขอดูใบประกอบโรคศิลป์ของหมอ เพื่อนำเลขที่ได้ไปค้นหา และดูว่าอีกฝ่ายเป็นหมอ กับมีใบอนุญาตจริงไหมก่อน จะได้สบายใจ

 

สรุป

   ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้ เราก็เชื่อเลยว่าอีกไม่นานคุณก็น่าจะสามารถตอบคำถามที่ว่า “ทำตาสองชั้น ที่ไหนดี” ได้แล้ว ดังนั้นสำหรับขั้นตอนถัดไป คุณก็อย่าลืมที่จะไปมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำ “ตาสองชั้นแบบกรีดสั้น” และ “แบบกรีดยาว” ว่ามีความแตกต่างกันยังไง เพื่อประกอบการตัดสินใจเวลาไปปรึกษาหมอ !

 

โดย.. totheworld (totheworld) ส่งข้อความหลังไมค์ 124.120.14.232   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

1 เม.ย.2564  เวลา 11:02 น.
โดย.. ravfee (ravfee) ส่งข้อความหลังไมค์ 101.108.224.209      2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน