เช็กราคาแต่ละคลินิก! ฉีดผิวขาวราคาเท่าไหร่? คุ้มหรือไม่? ตา


ปัจจุบันเทรนด์การมีผิวขาวใสแบบหนุ่มสาวเกาหลีนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก แต่แน่นอนว่าไม่ใช่คนไทยทุกคนที่จะมีผิวขาวใสแบบชาวเกาหลี เพราะโดยธรรมชาติแล้ว คนไทยนั้นจะมีผิวสีน้ำผึ้ง ดังนั้นเราก็ต้องมีตัวช่วยเพื่อให้คุณมีผิวสวยแบบชาวเกาหลีกันสักหน่อย ซึ่งตัวช่วยที่ว่าก็คือการฉีดผิวขาว ซึ่งหลายๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วการฉีดผิวขาวนั้นปลอดภัยไหม? หรือฉีดผิวขาวมีราคาแพงหรือไม่? ซึ่งก็ต้องบอกว่าเรื่องความปลอดภัยก็ต้องขึ้นอยู่กับการเลือกคลินิก ซึ่งในบทความนี้เราก็ได้เลือกมาให้คุณแล้ว! แถมเราก็จะพาไปเช็กด้วยว่าบริการฉีดผิวขาวที่คลินิกแต่ละที่นั้นมีราคาเท่าไหร่ หรือคุ้มหรือไม่ ตามไปดูกันเลยGangnam Clinic 

สำหรับการฉีดผิวขาวที่กังนัมคลินิกนั้นมีความปลอดภัยสูงอย่างมาก เพราะตัววิตามินนั้นสกัดมาจากวิตามิน C เข้มข้น ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเติมออร่าให้ผิวคุณขาว และกระจ่างใสแบบมีออร่าเหมือนหนุ่มสาวเกาหลีเลยทีเดียว แถมยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอก ให้ผิวคุณดูสุขภาพดี และยังเป็นการฉีดผิวขาวที่มีราคาประหยัดสุดๆ หรือถ้ายิ่งซื้อเป็นแพ็กเกตก็ยิ่งคุ้มเข้าไปใหญ่เลยล่ะ


ราคา: 500 บาท/ 1 ครั้ง หรือ 3,500 บาท/ 10 ครั้ง


Aura Bangkok Clinic
อีกคลินิกหนึ่งที่เราอยากแนะนำก็คือ Aura Bangkok Clinic ซึ่งเป็นคลินิกที่โด่งดังในเรื่องการฉีดผิวไม่แพ้ที่อื่นเลย แถมยังมีวิตามินผิวให้เลือกหลากหลายสูตรอย่างมาก ทั้งสูตรผิวขาวอมชมพู สูตรผิวเนียนนุ่ม และสูตรบำรุงร่างกายเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน แถมทางคลินิกก็ยังเคลมไว้อีกว่าเป็นวิตามินเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างดี และเป็นวิตามินที่ร่างกายดูดซึมได้เกือบ 100% และเป็นวิตามินฉีดผิวขาวที่มีราคาไม่แพงเช่นกัน

ราคา: 2,990 / 3 กระปุก

VSquare Clinic
หากใครกำลังมองหาคลินิกฉีดผิวขาวที่มีหลายสาขา และเดินทางได้อย่างสะดวก เราก็ขอแนะนำ VSqaure Clinic เลย เนื่องจากมีสาขาเยอะอย่างมาก เรียกได้ว่าใครบ้านอยู่ไหน ก็จะต้องมีสาขาใกล้บ้านคุณอย่างแน่นอน แถมแพทย์แต่ละคนก็มีประสบการณ์สูง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ทั้งความสวย และปลอดภัยกลับบ้านไป

ราคา: 2,500/ 1 ครั้ง

LBC Clinic
อีกหนึ่งคลินิกฉีดผิวขาวราคาย่อมเยาที่ได้รับความนิยมสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมูพริตตี้ และเหล่าเน็ตไอดอล เพราะนอกจากจะมีราคาไม่แพงแล้ว ก็ยังเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และมีรีวิวเยอะแยะมากมาย แต่ข้อเสียก็คือที่คลินิกนี้ลูกค้าเยอะอย่างมาก จึงอาจจะต้องรอคิว และทำการจองล่วงหน้าด้วยเช่นกัน

ราคา: 5,900/ 1 ครั้ง

หากใครกำลังมองหาคลินิกฉีดผิวขาวที่มีราคาย่อมเยา คุ้มค่า และปลอดภัย แต่ละคลินิกที่เราได้แนะนำไปก็ตอบโจทย์ทั้งสิ้น แนะนำว่าให้เข้าไปดูข้อมูลบนเว็บไซต์ของคลินิกแต่ละที่ เพื่อที่เราจะได้ตัดสินใจเลือกแพ็กเกจที่เหมาะกับความต้องการของเราได้โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน