ทำปากกระจับที่ไหนดี และจะช่วยเพิ่มความสวยได้อย่างไร ไปหาคำตอ


ทำปากกระจับที่ไหนดี และจะช่วยเพิ่มความสวยได้อย่างไร ไปหาคำตอบ 

        สำหรับใครที่มีปัญหารูปปากไม่ได้รูปและดูไม่เข้ากับใบหน้า การมองหาตัวเลือกอย่างการทำศัลยกรรมริมฝีปาก หรือทำปากกระจับก็จะช่วยเสริมให้ใบหน้าของคุณดูละมุนขึ้น อีกทั้งยังเสริมให้รูปหน้าดูโดดเด่น แต่ใครที่อยากทำสวยประเภทนี้แต่ไม่รู้ว่าจะไปทำปากกระจับที่ไหนดีล่ะก็ วันนี้เอาข้อมูลที่คุณควรรู้มาบอกกัน 

   การทำปากกระจับที่ไหนดีและมีคุณภาพจะต้องคัดสรรสถานพยาบาลที่มีฝีมือและเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการทำศัลยกรรมที่ตอบโจทย์กับคุณมากที่สุด แต่จะมีข้อมูลด้านใดหรือสถานที่ใดที่คุณควรรู้ในการทำศัลยกรรมทำปากกระจับที่ไหนดีบ้างไปหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย 

ทำปากกระจับที่ไหนดี เสริมให้หน้าสวยได้จริง? 

   สำหรับบางคนนั้นการทำริมฝีปากให้เป็นกระจับได้รูปนั้นจะต้องดูโครงสร้างของหน้าเป็นหลัก หากคุณมีริมฝีปากที่บางก็สามารถเลือกฉีดฟิลเลอร์ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม แต่จะสามารถทำให้ริมฝีปากดูเป็นกระจับได้แบบไหนกันบ้าง เราไปดูกันก่อน 


1. ปากบาง 

   หากคุณกำลังคิดว่าจะไปทำปากกระจับที่ไหนดี และคุณต้องการมีริมฝีปากที่บาง ซึ่งในกรณีนี้ริมฝีปากของคุณที่ได้จะมีผลลัพธ์ที่บางกว่าเดิมแต่มีความเป็นกระจับมากขึ้น ซึ่งวิธีการทำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการค่อยๆ ตัดเนื้อส่วนที่หนาออกเพื่อให้ดูบางลง เพื่อทำให้ริมฝีปากดูมีเสน่ห์และรับกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น 

 

2. ปากกระจับตัว M

   สำหรับใครที่ยังกังวลว่าจะไปทำปากกระจับที่ไหนดี หรือควรไปทำดีหรือไม่ ขอบอกก่อนว่าหากเราริมฝีปากที่หนากว่าปกติ และดูไม่ได้รูป การทำปากกระจับแบบตัว M ก็จะช่วยเสริมให้คุณมีริมฝีปากที่อวบอิ่มรับกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้หลังจากทำมาแล้วคุณจะรู้เลยว่า ริมฝีปากรูปตัว M ของคุณสามารถช่วยปรับให้โครงสร้างของรูปหน้าโดดเด่นได้อีกด้วย 


3. ริมฝีปากรูปปีกนก 

   อีกหนึ่งรูปทรงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการทำศัลยกรรมปาก นั่นคือการทำริมฝีปากรูปปีกนก ซึ่งริมฝีปากในลักษณะนี้จะมีลักษณะที่ช่วยให้มุมปากยกขึ้นคล้ายๆ กับยิ้มอยู่ตลอด ทำให้ใบหน้าดูมีความสดใส ซึ่งการทำศัลยกรรมประเภทนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตัดเนื้อด้านบนและด้านข้างออกไป จึงทำให้ริมฝีปากดูยกขึ้นนั่นเอง 


4. ปากกระจับ 

   รูปทรงปากที่หลายๆ คนบอกว่า อยากได้เป็นอย่างมาก เพราะด้วยรูปกระจับสามารถทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นได้ ยิ่งถ้าหากใครได้รับการผ่าตัดให้ริมฝีปากได้ทรงกระจับที่ดูเป็นธรรมชาติและได้รูปทรงที่ชัดเจนด้วยล่ะก็ บอกได้เลยว่าคุณจะสามารถแต่งหน้าได้หลากหลายสไตล์ได้อีกด้วย 

โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

1 เม.ย.2564  เวลา 11:05 น.
โดย.. ravfee (ravfee) ส่งข้อความหลังไมค์ 101.108.224.209      2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน