ทำความรู้จักผ้าคลุมรถ Dupont ผ้าคลุมชั้นนำสำหรับรถคันสวยของ


ผ้าคลุมรถ สิ่งสำคัญสำหรับคนรักรถที่ต้องมีติดรถเอาไว้ เพราะว่าผ้าคลุมถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเข้ามาปกป้องรถไม่ให้ฝุ่นเกาะตัวรถ ระบายความร้อนและไม่ให้ความร้อนเข้าไปภายในตัวรถมากจนทำให้เกิดปัญหาภายในห้องโดยสารป้องกันคราบน้ำฝนและสิ่งสกปรกต่างๆ แต่ถ้าเกิดเลือกผ้าคลุมรถไม่ดี ก็อาจจะทำให้เกิดรอยขีดข่วนขนแมวได้เช่นกัน ซึ่งผ้าคลุมรถ Tyvek Dupont ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถช่วยป้องกันรถที่คุณรักได้เป็นอย่างดี และได้รับคำแนะนำปากต่อปากอย่างมากมายผ้าคลุมรถ Dupont

สำหรับผ้าคลุมรถ Tyvek Dupont นั้น ต้องบอกว่าเป็นการผลิตนำเทคโนโลยีระดับสูงมาใช้ในการผลิต ซึ่งตัวผ้าคลุมนั้นจะผลิตมาจากเส้นใยโพลีเอธิลีนที่ปลอดภัยต่อสีรถ 100% เหมาะสำหรับการใช้งานกับรถที่จอดกลางแจ้งตลอดเวลา อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการดูแลรถของคุณ สำหรับผ้าคลุมรถ Tyvek Dupont นั้นจะมีผ้าทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกัน เพื่อช่วยในการป้องกันรถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  • ผ้าคลุมรถ Dupont จะเป็นผ้าที่มีสีเหลืองโดดเด่น ผ่านการเคลือบเพื่อป้องกันรังสียูวีและสะท้อนความร้อนได้อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยในการลดอุณหภูมิภายในห้องโดยสารได้อย่างดี และมีระบบความชื้น AIRFLOW ที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังช่วยในการกันฝุ่น รังสียูวี และความร้อน ที่เป็นตัวการในการทำลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รวมไปถึงวัสดุที่เป็นหนังต่างๆ ที่สำคัญเลยก็คือ ผ้าดูปองท์นั้นสามารถทนต่อแรงดึงสูง และฝุ่นละอองนั้นไม่สามารถผ่านเข้าไปในชั้นอื่นๆ ได้

  • ผ้า Tyvek จะเป็นผ้าสีขาวที่ได้รับการออกแบบเนื้อผ้าให้มีความนุ่มนวลมากกว่าปกติ เพื่อช่วยปกป้องสีรถ ป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นจากการเสียดสีระหว่างเนื้อผ้ากับผิวรถได้อีกด้วย ซึ่งตัวเนื้อผ้านั้นจะไม่อมฝุ่น สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย มีน้ำหนักเบา ช่วยในการระบายความร้อน ลดอุณหภูมิภายในห้องโดยสาร


สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อผ้าคลุมรถ Dupont ดีมั้ย ก็ต้องบอกว่าไม่ควรพลาด ที่สำคัญเลยก็คือ อย่าลืมพิจารณาให้ดีๆ ว่ารถที่คุณต้องการนั้นเป็นรถประเภทไหน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างดี และป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาริ้วรอยขนแมว ฝุ่นละออง และคราบอันไม่พึงประสงค์บนรถยนต์ที่คุณรัก ที่สำคัญเลยก็คือ อย่าลืมเลือกผู้ให้บริการและร้านขายผ้าคลุมที่น่าเชื่อถือ เนื่องจากตัวผ้าคลุมนั้นมีราคาค่อนข้างสูง อาจจะทำให้เจอร้านที่ขายสินค้าปลอมแปลงได้

 

โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน