4 แบรนด์ปลั๊กไฟน่าใช้ คุณภาพสูงมีมาตรฐาน ทนทานทุกการใช้งาน


 

ทุกคนรู้ว่า ปลั๊กไฟในรูปแบบต่าง ๆ อย่างปลั๊กพ่วงและปลั๊กสามตานั้นจัดได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นสำหรับทุกบ้าน แต่น้อยคนจะรู้ว่า จริง ๆ แล้วปลั๊กที่ใช้จ่ายไฟฟ้านั้นอาจกำลังกลายเป็นภัยที่ค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาหากเราเลือกใช้ปลั๊กราคาถูกที่มีคุณภาพต่ำ เพราะปลั๊กในลักษณะนี้อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ไฟฟ้าลัดวงจรจนเกิดไฟไหม้บ้านได้โดยไม่รู้ตัว ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องเลือกปลั๊กพ่วงและสารพัดปลั๊กอย่างละเอียดและพิถีพิถันเพื่อป้องกันอุบัติเหตุร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น และในวันนี้ เราได้รวบรวมแบรนด์ปลั๊กไฟคุณภาพสูงที่จะช่วยให้การใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านคุณนั้นปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ตามเรามาได้เลย! Haco Electric Solutions

Haco เป็นแบรนด์ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจากมอก.และ IEC โดยปลั๊กไฟจากแบรนด์นี้ผลิตด้วยวัสดุที่ทนทานต่อความร้อนและกำลังไฟสูงถึง 16 แอมป์ หรือ 3,500 วัตต์ สามารถใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างคอมพิวเตอร์ ไมโครเวฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้ากำลังไฟสูงได้สบาย นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพสูงและมีระบบป้องกันฝุ่นที่อาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรแล้ว Haco ยังเป็นแบรนด์ที่เข้าอกเข้าใจผู้ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นอย่างดี เพราะหากมีชิ้นส่วนใดเสียหาย Haco ยังมีบริการเปลี่ยนและซ่อมอุปกรณ์ชิ้นนั้น ๆ โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ทั้งชุด หากใครกำลังมองหาปลั๊กไฟและอุปกรณ์ไฟฟ้าคุณภาพดีราคาประหยัด ทนทานใช้ได้นานอยู่ล่ะก็ Haco จัดว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

Anitech

Anitech เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อยหากเรากำลังมองหาปลั๊กไฟคุณภาพสูง โดยทุกอุปกรณ์ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้ได้รับการออกแบบและผลิตโดยมาตรฐานญี่ปุ่น มีมอก. และสามารถใช้งานได้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกประเภท โดยปลั๊กทุกตัวมาพร้อมกับประกันที่สูงถึง 5 ปีและมีระบบป้องกันการกระชากไฟในตัวที่ช่วยถนอมเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกด้วย มั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นทนทานทุกการใช้งาน ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อย ๆ ให้เสียเงินโดยใช่เหตุ แถมปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทาง Anitech ยังมีระบบเคลมสินค้าที่รวดเร็ว หากเกิดปัญหาใด ๆ ก็สามารถติดต่อให้ทีมงานและทีมช่างตรวจสอบได้อีกด้วย


Toshino 

Toshino เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่อยู่คู่เมืองไทยมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2527 ด้วยการดำเนินมานานเกือบ 40 ปี รับประกันได้ว่า ปลั๊กไฟทุกตัวจากแบรนด์นี้ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพแน่นอน นอกจากนี้ Toshino ยังผลิตปลั๊กประเภทต่าง ๆ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายทั้งในครัวเรือนและในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังผ่านการตรวจสอบมาตรฐานมอก. และมีระบบกันไฟกระชากที่คอยช่วยเราถนอมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านไปในตัวอีกด้วย และที่สำคัญ ปลั๊กและสินค้าทุกชิ้นนั้นมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงจนน่าตกใจ หากใครต้องการปลั๊กคุณภาพดี อย่าลืมแวะไปลองปลั๊กของ Toshino ก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะ


โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน