โปรคอร์สเรียนออนไลน์ซื้อ1ได้ถึง4 เสริมสกิลในช่วง WFH ลดแรงเก

#คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!
#สายเรียนออนไลน์ห้ามพลาดเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ในเวอร์ชันที่เก่ง ฉลาด และรวยกว่าเดิม ด้วยคอร์สออนไลน์คุณภาพ จากสุดยอดผู้สอนระดับประเทศ ที่สำคัญคือเรียนได้ไม่จำกัด (ระยะเวลา 1 ปี) พร้อมรับใบประกาศนียบัตรฟรีเมื่อเรียนจบคอร์ส

ที่สำคัญคือมาพร้อมกับ โปรพิเศษ ทั้งลด ทั้งแถม งานนี้บอกเลยว่าคุ้มมากๆ สำหรับตัวคอร์สเรียนมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 คอร์ส ได้แก่

1. คอร์ส The Powerful Storytelling with Podcast สร้างเรื่องจากเสียงให้ปัง ด้วยพลัง Podcast สอนโดย โจ้ นทธัญ ผู้สร้างรายการพอดแคสต์ชื่อดังระดับประเทศจาก Salmon Podcast

2. คอร์ส Personal Finance บริหารการเงินเป็น เห็นเงินล้าน สอนโดย หมอนัท (น.สพ. ธนัฐ ศิริวรางกูร) นักวางแผนกองทุนชื่อดัง เจ้าของหนังสือเกี่ยวกับกองทุนรวมที่ขายดีที่สุดในประเทศ

3. คอร์ส Designing Your Work Life ออกแบบชีวิตงานให้ลงตัว คอร์สแรกในประเทศไทย ที่ได้หลักสูตรมาจากวิชาที่คนลงเรียนเยอะที่สุด จากมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลกอย่างสแตนฟอร์ด สอนโดย ดร.เพิ่มสิทธิ์ นำประสิทธิผล วิทยากรเพียงคนเดียวในประเทศที่ได้รับการรับรองจากผู้คิดค้นวิชานี้

4. คอร์ส Rinen (ริเน็น) เคล็ดลับการบริหารธุรกิจให้ยั่งยืน สอนโดย ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ อ.ประจำภาควิชาการตลาดที่คิวทองสุดๆ จากจุฬาฯ เจ้าของเพจ เกตุวดี Marumura และผู้เขียนหนังสือริเน็น สร้างธุรกิจ 100 ปี ด้วยหลักคิดแบบญี่ปุ่น ที่พิมพ์ออกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน มีลูกศิษย์ลูกหาอยู่ทั่วประเทศ!
โดยทุกคอร์ส ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 2,990 บาท (จากราคาปกติ 4,990 บาท) #SAVEไป2000บาท สมัครปุ๊บ รับฟรี! มินิคอร์สเรียนวิชาอื่นๆ อีก 3 คอร์ส จ่าย 1 ได้ถึง 4 คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว~

ระยะเวลาโปรโมชัน ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2564 - 31 มกราคม 2564

ลงทะเบียนซื้อคอร์สทาง Inbox ของ SHiFT Your Future
คลิก > 
https://ppro.pro/3q0OXHf
(อย่าลืมแจ้งว่ามาจากเพจปันโปรกันด้วยน้าา)

#ปันโปร #Saveformore
#คอร์สเรียนออนไลน์ #คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี #SHiFT


ที่เที่ยวเปิดใหม่ หมู่บ้านชาวอ่าข่าในเชียงราย

ท่องเที่ยวดอยสมหวัง
แหล่งกางเต้นท์ เที่ยวเขา เที่ยวป่าและน้ำตกแหล่งใหม่ในเชียงราย

 


โดย.. promotion (promotion) ส่งข้อความหลังไมค์ 171.5.246.11   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน