5 เหตุผลขายคล่อง กับระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าระบบช่วยจัดการร้านออนไลน์ ถือเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบันประสบความสำเร็จ เพราะหนึ่งในกลยุทธ์ที่เหล่าลูกค้าออนไลน์เลือกและเชื่อถือ จนถึงขั้นติดใจเป็นลูกค้าประจำ คือความความรวดเร็ว ฉับไว และถูกต้องแม่นยำ ซึ่งร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบันควรให้ความสำคัญ 


การมีระบบปฏิบัติการหลังบ้านที่จะช่วยซัพพอร์ตให้ร้านค้าออนไลน์เติบโตได้อย่างเต็ม และทำงานได้อย่างสะดวกขึ้น มีจุดเด่นจุดดีอย่างไร ลองมาเรียนรู้กัน  
 


1. มีฟีเจอร์เจ๋งๆ ซัพพอร์ตร้านค้าให้อุ่นใจ
ตัวช่วยที่ทุกร้านค้าออนไลน์ต้องการคือการมีระบบหลังบ้านที่สะดวกสบายและคลอบคลุมทั่วถึง ทั้งระบบแจ้งเตือนการสั่งซื้อ ระบบแจ้งจ่ายเงินต่าง ตลอดจนระบบการขนส่งสินค้า ซึ่งนอกจากจะลดการทำงานให้กับร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบัน ฟีเจอร์ต่างๆ ของระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์ ยังมีหน้าที่คอยจัดการปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับร้านค้าได้เป็นอย่างดี 

2. หมดห่วงเรื่องสินค้าไม่ถึงมือลูกค้า
ปัญหาที่ร้านค้าออนไลน์มักพบเจอเสมอ คือเรื่องของการส่งสินค้าไม่ถึงมือลูกค้าในเวลาที่กำหนด บางครั้งเลยเถิดไปถึงขั้นสินค้าหายหรือเกิดการเสียหายระหว่างขนส่ง การมีระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์ เข้ามาเป็นตัวช่วย ยังจะช่วยเซ็ตระบบให้กับร้านค้า ให้สามารถเชื่อมโยงระหว่างผู้บริการขนส่งสินค้าได้อย่างลื่นไหล สร้างเสถียรภาพให้กับธุรกิจได้หลายเท่าตัว 

3. ลดขั้นตอนการทำงาน สะดวกต่อร้านค้า 
ด้วยระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์ สามารถลดขั้นตอนและเวลาการทำงานให้กับร้านค้าออนไลน์ได้เป็นอย่างมาก เพราะถ้าการจัดส่งสินค้า หลังจากใช้เวลาแพ็คของเป็นวันๆ ไหนจะต้องขนสินค้าไปที่สถานีขนส่งสินค้า แต่ด้วยระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์จะเชื่อมต่อให้ร้านค้าไม่ต้องไปส่งของที่ขนส่งให้วุ่นวาย เพียงแค่ปริ้นท์ใบปะหน้าสินค้า แล้วเรียกรถขนส่งมารับสินค้าถึงที่ก็เป็นอันเรียบร้อย 

4. เติมเต็มร้านค้าออนไลน์ได้อย่างไม่ตกหล่น 
นอกจากระบบช่วยจัดการร้านคาออนไลน์จะเข้ามาช่วยให้เรื่องระบบการขายสินค้าคล่องตัวขึ้นแล้ว ระบบตัวช่วยนี้ยังมาพร้อมทีม Customer Support ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของ ออเดอร์หาย ออเดอร์ตกค้าง ที่ทางร้านไม่ต้องติดตามเองให้เหนื่อยใจ เพราะผู้ช่วยคนสำคัญจะจัดการตามเช็คให้ จนครบจบสมบูรณ์

5. ชี้ให้ผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์เห็นถึงเป้าหมายการดำเนินธุรกิจ 
สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับร้านค้าออนไลน์ คือการต้องรู้ถึงความเคลื่อนไหวของธุรกิจที่ดำเนินงาน การสร้าง Report ให้กับร้านค้าออนไลน์จึงเป็นเสมือนตัวช่วยให้ร้านค้าได้เห็นภาพการดำเนินธุรกิจได้อย่างชัดเจน ทั้งยอดขาย และผลกำไร ตลอดจนภาพรวมของธุรกิจ ซึ่งระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์จะเข้ามาเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในการสร้างรายงานเพื่อให้เจ้าของธุรกิจเห็นถึงจุดอ่อนจุดแข็งในการดำเนินงานได้เป็นอย่างดี 


โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน