รวมน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นดี๊ดี ใช้แล้วหนุ่มๆ กดเลิฟแน่นอน!

น้ำหอมถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็ขาดไม่ได้
เพราะนอกจากกลิ่นที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้แล้ว
รู้กันรึเปล่าว่ากลิ่นของน้ำหอมยังสามารถสร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของตัวเรากันได้ด้วยนะ!


เคยไหม? ฉีดน้ำหอมเพื่ออยากสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้าง แต่พอฉีดไปฉีดมาดันกลายเป็นการทำร้ายแทนซะงั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังกังวลกันอยู่ล่ะก็.. พี่ โปรโมชั่น ได้ทำการรวบรวมน้ำหอมสำหรับคุณสาวๆ ที่มีกลิ่นเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง ไม่ฉุนจมูก ไม่ชวนเวียนหัว และที่สำคัญคือหนุ่มๆ ส่วนใหญ่เค้าให้กันถึงสามผ่าน! ส่วนจะมีกลิ่นไหน และแบรนด์อะไรให้ตำกันบ้าง มาดูกัน!
Chanel Chance Eau Tendre

ประเดิมกันที่ Chanel แบรนด์ขวัญใจสาวๆ ที่มาพร้อมกับความหอมแบบนุ่มๆ ปนสดชื่นที่ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายได้กลิ่นเป็นต้องถูกใจ แถมหนุ่มๆ บางคนยังมีการแอบเอากลิ่นนี้มาใช้เป็นน้ำหอมของตัวเองด้วยนะ คิดดูแล้วกันว่าชอบขนาดไหน


ราคาประมาณ 3,450.- สำหรับขนาด 35mlMiss Dior Blooming Bouquet Eau De Toilette

สาวๆ คนไหนอยากดูมีเสน่ห์น่าทะนุถนอมแบบนาตาลี พอร์ตแมนต้องกลิ่นนี้เลยจ้ะ บอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่ไม่เอะอะ ไม่ฉุนและไม่แสบจมูก เป็นกลิ่นหอมกุหลาบหวานๆ ปนสะอาดๆ เติมความสดชื่นด้วยกลิ่นของส้มแมนดาริน,แอปริคอต และไวท์มัสก์ ซึ่งกลิ่นนี้เป็นกลิ่นของผู้หญิงสไตล์ดิออร์ ที่มีความอ่อนหวาน หรูหรา เลอค่า แต่ยังคงเปี่ยมด้วยเสน่หาของความเซ็กซี่ซ่อนไว้ภายใน กลิ่นทำนองเดียวกับที่หนุ่มๆ ชอบกันเลย เผลอๆ เค้าอาจจะคิดว่าเราไม่ได้ฉีดน้ำหอม แต่คิดว่าเราเพิ่งอาบน้ำเสร็จก็ได้นะ คริๆ

ราคาประมาณ 2,400.- สำหรับขนาด 30ml
Burberry Blush

สาวๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแนว Fruity และ Vanilla จะต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะ Burberry Blush ตัวนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความผลไม้กับความละมุน เปิดมากลิ่นเลมอนกับทับทิมอาจจะนำมาหน่อย แต่ พี่ โปร บอกเลยว่าพอผ่านไปสักพักกลิ่นจะมีความนัวๆ อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก แถมหนุ่มๆ หลายคนชอบซะด้วยนะกลิ่นนี้ ตำจ้ะ!

ราคาประมาณ 3,800.- สำหรับขนาด 50ml
Jomalone Nectarine Honey Blossom

เสน่ห์ของน้ำหอมกลิ่นนี้คือกลิ่นพีชที่เคล้ากับกลิ่นหวานๆ ของน้ำผึ้ง ได้กลิ่นแล้วสบายจมูกสุดๆ แถมหนุ่มๆ เค้าว่าได้กลิ่นแล้วหิวเลยแหละ แต่ข้อเสียของโจมาโลนก็มีอยู่บ้างตรงที่ไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่สำหรับบางคน ดังนั้นอาจจะต้องฉีดเยอะหน่อย หรือพกไปฉีดระหว่างวันก็โอเคเลย

ราคาประมาณ 2,750.- สำหรับขนาด 30ml
Jomalone English Pear & Freessia

อันดับหนึ่งของโจมาโลนต้องนี่! ไม่ว่าใครได้กลิ่นเป็นต้องชอบ หรืออาจไม่ชอบเพราะคนฉีดเยอะไปก็ไม่รู้ แถมยังมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างอีกด้วยว่าเอาไปคอมไบน์กับน้องตัวบนแล้วดีย์ต่อใจสุดๆ เรามาว่ากันด้วยกลิ่นของน้องคนนี้กันก่อน เปิดมาด้วยกลิ่นสดชื่นของเมล่อนผสมกับลูกแพร์ ก่อนจะเพิ่มความนุ่มละมุนด้วย amber เลยทำให้เป็นกลิ่นที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็ถูกใจ หรือจะเรียกว่ากลิ่นเป็นมิตรทำนองนั้นเลยก็ว่าได้

ราคาประมาณ 2,750.- สำหรับขนาด 30ml
YSL Mon Paris

สาวๆ คนไหนฉีดกลิ่นนี้ระวังหนุ่มๆ กระโจนเข้าใส่เอานะ! เพราะกลิ่นเรียกผู้สุดๆ ยืนยันได้จากหลายเสียงที่บอกว่าฉีดกลิ่นนี้ทีไร หนุ่มๆ แอบหลังไมค์มาถามตลอดว่าใช้น้ำหอมของอะไร ผู้หญิงด้วยกันเองยังชอบเลยคิดดู โดยตัวกลิ่นของ YSL Mon Paris นี้เปิดด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว ก่อนจะตัดด้วยกลิ่นแนวละมุนๆ ของดอกไม้ ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยกลิ่นโทน woody สุดละมุน เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานเอาหลายๆ กลิ่นมารวมกันได้อย่างลงตัวจริงๆ

ราคาประมาณ 4,500.- สำหรับขนาด 50ml
Vera Wang Princess

มงลงสมชื่อ Princess เลยจ้าสำหรับน้ำหอมกลิ่นนี้ เพราะเป็นกลิ่นที่น่ากินสุดๆ เปิดมาด้วยกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวอย่างแอปริคอต, ส้มและฝรั่ง ก่อนจะตามมาด้วยกลิ่นช็อกโกแลตน่ากัด ผสมกันแล้วจะได้กลิ่นหอมขนมหวานๆ ฉีดเบาๆ ก็จะได้กลิ่นอ่อนๆ สบายๆ ไม่ฉุนจมูก สาวๆ ที่ฉีดกลิ่นนี้ระวังหนุ่มๆ เข้าใจผิดคิดว่าเราเป็นของกินนะจ๊ะ อิอิ

ราคาประมาณ 4,500.- สำหรับขนาด 100ml
Burberry HER

ใครอยากย้อนวัยใสต้องกลิ่นนี้เลยจ้ะ มันใช่มาก! เอกลักษณ์ของน้ำหอมตัวนี้คือกลิ่นของสตรอวเบอร์รี่ที่นำโด่งมาก่อนกลิ่นอื่น ก่อนจะถูกทำให้สบายขึ้นด้วยกลิ่นของมะลิ โดยรวมแล้วเป็นกลิ่นที่หอมหวาน ใครได้กลิ่นก็ชอบ เพราะให้ความรู้สึกสดใสแบบเด็กๆ ที่อยากมีผู้ใหญ่ดูแล

ราคาประมาณ 5,500.- สำหรับขนาด 100ml
Giorgio Armani Si Fiori eau de

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเคยหวีดกับสิ่งนี้ โดยเอกลักษณ์ของน้ำหอมรุ่นนี้ถ้าเปรียบกับผู้หญิง ก็จะเป็นผู้หญิงแนวอ่อนนอก แข็งใน เป็นคนที่ไม่ได้หวานเกินไปแต่ยังแอบแฝงความเท่อยู่ เปิดมาด้วยกลิ่นของวานิลลาและไวท์มัสก์ที่ให้ความหอมหวานเต็มที่ ก่อนถูกเบรกด้วยความเข้มของแบล็กเคอร์แรนท์ที่ดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้ แต่กลับเข้ากันได้อย่างลงตัว เลยทำให้มีเอกลักษณ์สุดๆ แล้วแบบนี้ผู้จะไม่ชอบได้ยังไงล่ะ!

ราคาประมาณ 4,200.- สำหรับขนาด 50ml
LANVIN eclat d'arpege

ถ้าไม่รู้จะเลือกตัวไหน LANVIN (ลองแวง) ขวดนี้คือน้ำหอมกันตายที่ดือมาก แถมน้องยังมีราคาที่ไม่แรงจนเกินไป ฉีดซ้ำได้บ่อยไม่ต้องกลัวเปลือง เสน่ห์อยู่ตรงที่กลิ่นโทนสะอาด เฟรชๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ชอบน้ำหอมที่ดูผู้หญิ๊ง.. ผู้หญิงจนเกินไป พี่ promotion แนะนำขวดนี้เลย เพราะกลิ่นคือสุภาพไม่หวานไป ไม่ Fruity ไป ได้กลิ่นเมื่อไหร่สดชื่นสุดๆ ไปเลย~

ราคาประมาณ 3,850.- สำหรับขนาด 100ml
Versace Bright Crystal

ใสๆ น่าทะนุถนอมจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้อง Bright Crystal น้องคนนี้เคยติดอันดับน้ำหอมในดวงใจของสาว Mayyr บล็อกเกอร์ชื่อดังกันมาแล้ว ถ้าให้นึกภาพของผู้หญิงที่เหมาะกับกลิ่นนี้นั้นต้องเป็นผู้หญิงน่ารัก สดใส หัวเราะเก่ง ยิ้มง่าย มองโลกในแง่ดี มีแต่คนอยากปกป้อง คือกลิ่นเค้าให้ฟิลแนวนั้นเลยจ้า แถมฉีดแล้วก็สบายจมูก ไม่แรงจนเกินไป พี่ โปร นี่กดไลก์เลย!

ราคาประมาณ 4,200.- สำหรับขนาด 90ml
Bvlgari Omnia Amethyste

ไม่ว่าใครได้กลิ่นเป็นต้องชอบ! ไม่ว่าคนๆ นั้นจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ได้กลิ่นเมื่อไหร่เป็นต้องอยากเข้าหาเมื่อนั้น ถ้าคุณชอบน้ำหอมกลิ่นแนวแป้งๆ เฟรชๆ นี่ต้องขวดนี้เลย แต่ไม่ได้แป้งจ๋าขนาดนั้นนะ เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ยากที่จะลืม รับรองหนุ่มๆ คนไหนได้กลิ่นจะต้องจำเราไปได้นานแสนนานแน่นอน…

ราคาประมาณ 4,050.- สำหรับขนาด 65ml
DKNY Be Delicious Fresh Blossom

สัมผัสถึงกลิ่นที่หอมหวาน เต็มไปด้วยความสดชื่น สดใส เหมือนหญิงสาวเริงร่าในวันสบายๆ พร้อมกลิ่นหอมที่ฟุ้งกระจายให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ในสวนดอกไม้นานาพรรณ จุดเด่นของกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่น Fruity Floral ที่เด่นชัดด้วยกลิ่นของแอปเปิ้ล ผสานด้วยกลิ่นของมะลิและกุหลาบ เติมความสดชื่นเพิ่มเติมด้วยแอปริคอตและเกรปฟรุต

ราคาประมาณ 3,000.- สำหรับขนาด 100ml
Ralph Lauren Tender Romance

น้ำหอมกลิ่นหวานละมุนชวนหลงใหล เหมือนหญิงสาวที่กำลังตกอยู่ในห้วงความรัก เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์น่าดึงดูดใจ กลิ่นของตัวนี้จะหอมอ่อนๆ ในขณะเดียวกันก็มีความสดชื่น ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของลูกแพร์ ดอกแมคโนเลียขาว ดอกมะลิ ดอกมหาหงส์ แคชเมียร์วูดส์ และไวท์มัสก์ ผสานความสดชื่นนิดๆ ด้วยกลิ่นซิตรัสจากมะกรูด ขอบอกเลยว่า สดใส ละมุนละไมสุดๆ ไปเลยจ้าาา

ราคาประมาณ 2,170.- สำหรับขนาด 50ml
Jean Paul Gaultier Classique

แค่แพ็กเกจก็บอกได้ถึงความไม่ธรรมดาของกลิ่นได้แล้ว มาปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จาก Jean Paul รุ่นคลาสสิก ที่ให้ความหอมเย้ายวนชวนฝัน ด้วยกลิ่นหอมหวานจากวานิลลาและกุหลาบ เติมความเซ็กซี่ขี้เล่นด้วยกลิ่นของเครื่องเทศและดอกส้ม ที่ให้กลิ่นที่หอมติดทนนานตลอดวัน ยิ่งถ้าฉีดกลิ่นนี้ช่วงกลางคืนหรือออกเดทกับหนุ่มๆ แล้วละก็....บอกเลยว่าหนุ่มๆ คนไหนอยู่ใกลมีต้องมนต์เสน่ห์แห่งความหอมแน่นอน!

ราคาประมาณ 5,100.- สำหรับขนาด 100ml
Chloé Eau de Parfum

โบว์ครีมในตำนานอยู่นี่แล้วจ้าาา มาสัมผัสความหอมหวานละมุน เรียบหรู ดูแพงได้ที่ขวดนี้เลย โดยกลิ่นของน้ำหอมรุ่นนี้สื่อความเป็นผู้หญิงที่มีความหวานแต่ก็ยังมีความเท่ในตัว ด้วยการผสมผสานกลิ่นจากดอกไม้นานาพรรณ ทั้งดอกพีโอนี่ ดอกลิ้นจี่ ดอกฟรีเซีย และกลิ่นของดอกกุหลาบที่เพิ่มความยั่วยวนชวนหลงใหล แต่ยังแฝงความอบอุ่นด้วยกลิ่นของอำพันและไม้ซีดาร์ และยังมีกลิ่นของดอกแมกโนเลียและดอกลิลลี่ ขอบอกเลยว่าละมุนละไมถูกใจเป็นที่สุด!

ราคาประมาณ 3,500.- สำหรับขนาด 75ml
Issey Miyake l'eau D’issey Eau De Toilette

น้ำหอมผู้หญิงที่หนุ่มๆ หลายคนยกให้เป็นกลิ่นในดวงใจเป็นอันดับต้นๆ ได้กลิ่นแล้วอยากคลอเคลียอยู่ใกล้ๆ ด้วยกลิ่นที่มีความหอมแบบอ่อนๆ รู้สึกถึงความหอมหวานแบบโรแมนติก ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบและดอกบัว ผสานรวมกับกลิ่นดอกลิลลี่และคาร์เนชั่น เติมเสน่ห์แบบสาวหวานที่แอบซ่อนความเปรี้ยวซ่า น่าค้นหา น่าเข้าใกล้ไว้ได้อย่างลงตัวสุดๆ 

ราคาประมาณ 4,000.- สำหรับขนาด 100ml
Dior Joy

แค่ชื่อก็บ่งบอกถึงความสนุกได้แล้ว! มาสัมผัสความสุขจากกลิ่นหอมๆ กับคอลเลกชันน้ำหอมของดิออร์ ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบจากเมืองกราสส์จากดอกกุหลาบจากเมืองกราสส์ และดอกมะลิ ให้ความหอมหวานแบบละมุนชวนฝัน ผสานกับกลิ่นไม้จันทน์ ไม้ซีดาร์ ไวท์มัสก์ และความสดชื่นจากมะกรูด สาวๆ ที่ชอบกลิ่นน้ำหอมสไตล์  Powdery Floral ต้องห้ามพลาดกับกลิ่นนี้!

ราคาประมาณ 4,700.- สำหรับขนาด 50ml
Lancome Miracle

เปิดนำมาด้วยกลิ่นของลิ้นจี่ที่ให้ความหวานอมเปรี้ยว พอมาผสมผสานเข้ากับดอกแมคโนเลียแล้วช่างเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก แถมกลิ่นนี้ยังเป็นกลิ่นที่อยู่ในดวงใจของสาวๆ หลายคนด้วยนะ ถ้าให้เปรียบกับหญิงสาวสักคน คนๆ นั้นจะต้องเป็นคนที่สนุกสนาน มีบุคลิกที่ได้ทั้งอ่อนโยนและสดใสภายในคนๆ เดียวกัน แบบนี้แหละหนุ่มๆ เค้าชอบเป็นที่สุดเลยจ้าา

ราคาประมาณ 3,200.- สำหรับขนาด 50ml
LANVIN Modern Princess

ปิดท้ายกันด้วยน้ำหอมจากลองแวง กับรุ่น Modern Princess ที่ยังคงเอกลักษณ์ในเรื่องของความสดใส เด็กๆ ดูขี้เล่นๆ ใครที่ชอบกลิ่นหวานอมเปรี้ยว แต่ยังคงความสบายจมูกอยู่ต้องตัวนี่! แถมขวดของเค้าก็สวยมาก ฐานด้านล่างเป็นรูปดอกไม้ด้วยนะเออ โดยน้ำหอมตัวนี้กลิ่นเปิดมาด้วยแอปเปิ้ลและเรดเคอร์เรนท์ที่ให้ความสดชื่น ก่อนจะตามมาด้วยความอ่อนหวานด้วยกลิ่นของดอกมะลิและฟรีเซีย และปิดท้ายที่ไวท์มัสก์และวานิลลา ที่ให้ความรู้สึกนัวๆ อบอุ่น น่าค้นหาเป็นที่สุดดด

ราคาประมาณ 2,950.- สำหรับขนาด 60ml

โดย.. promotion (promotion) ส่งข้อความหลังไมค์ 101.108.103.208   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน