เปลี่ยนโรงแรมให้เป็นโรงพยาบาลสนาม ต้องฆ่าเชื้อในน้ำเสียปรับเปลี่ยนโรงแรมให้เป็นโรงพยาบาลสนาม ต้องฆ่าเชื้อในน้ำเสีย ก่อนปล่อยสู่สาธารณะ
สถานการณ์การระบาดไวรัส COVID-19 โรงแรมปรับเปลี่ยนเป็นห้องพักฟื้นผู้ป่วยและผู้เข้าข่ายเฝ้าระวัง COVID-19 เพื่อแบ่งเบาภาระของโรงพยาบาลในแต่ละจังหวัด ในการร่วมเป็นโรงพยาบาลสนาม โรงแรมต้องผ่านคุณสมบัติการจัดการสิ่งแวดล้อม ด้วยการบำบัดน้ำ ฆ่าเชื้อในน้ำ ก่อนปล่อยทิ้งสู่สาธารณะ เพื่อป้องกันเชื้อโรคที่อาจจะออกสู่สาธารณะได้
เอส ไรคส์ ขอแนะนำ Dosing Pump ยี่ห้อ EMEC ปั๊มจ่ายคลอรีน เพื่อฆ่าเชื้อในน้ำ ก่อนปล่อยสู่สาธารณะสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-3223188


โดย.. Sreich (ChemicalPump) ส่งข้อความหลังไมค์ 184.82.66.126   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

15 เม.ย.2563  เวลา 07:39 น.
โดย.. Sreich (ChemicalPump) ส่งข้อความหลังไมค์ 184.82.66.126  

ปั๊มฟีดเคมี EMEC Feed Chemical Pump
EMEC metering pump ปั้มสูบจ่ายสารคลอรีนในระบบผลิตน้ำ ในระบบประปา ปั๊มฟีดเคมี ปั๊มฟีดน้ำยาเคมี ปั๊มน้ำยา ปั๊มสูบเคมีแบบแนวตั้ง ปั๊มสูบเคมีแบบแนวนอน ปั๊มอิตาลี ปั้มฟีดเคมีทุกชนิด ตั้งระดับการฟีดได้ มีวัสดุปั๊มสำหรับเคมีแต่ละชนิด ติดตั้งปั๊มเคมีเอง ดูแลง่าย อุปกรณ์พร้อม ปั๊มจ่ายสารเคมี/Diaphragm Metering pump ยี่ห้อ EMEC สินค้านำเข้าจากอิตาลี วัสดุทนเคมีกัดกร่อนได้ดี
สอบถามสเปคปั๊ม ราคาปั๊มได้ที่ เอส ไรคส์ 023223188
ปั้มจ่ายสารเคมี ปั๊มเคมีEMEC solenoid pump AMU Chemical feed pump flow rate 5l/h
เมลล์ info@sreichcompany.com
ไอดี sreich
#ปั้มจ่ายสารเคมี #ปั้มเคมี #Solenoid #dosing #metering #pump #ปั๊มจ่ายสาร #ปั๊มฟีดคลอรีน #ปั้มคลอรีน EMEC ราคา #ฟีดปั๊ม #ปั๊มสารเคมีขนาดเล็ก    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน