ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2563 (ปีขาล) เดือนเมษายน


ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2563 (ปีขาล) เดือนเมษายน
 
 
เดือนเมษายน
 
ท่านที่เกิดปีขาล ในเดือนนี้ ให้ระวังปัญหาชู้สาว มีเรื่องโกลาหลร้อนใจ มีศัตรูคู่แข่งหรือคนอิจฉาริษยา เกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออก อารมณ์ร้อน ฉุนเฉียว หรือมีเหตุทะเลาะวิวาท ต้องควบคุมอารมณ์จิตใจ ที่ใดมีปัญหาอย่าเข้าไปจะทำให้เกิดความรุนแรง ใช้เหตุผลในการตัดสินปัญหาต่างๆ ความยุ่งยากวุ่นวายต่างๆ จะมีคนช่วยแก้ไขปัญหาให้อย่างลับๆ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน
 
การเงิน มีเหตุต้องเสียเงินหรือใช้เงิน มีภาระสูง ระวังจะเป็นหนี้เป็นสิน หากลงทุนทำกิจการค้าขาย ต้องระวังจะไม่สำเร็จผลตามที่ตั้งใจไว้ มีโอกาสเสี่ยงที่จะถูกโกง
 
ความรัก ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับด้านชู้สาว หรือมีคนเข้ามาทำให้เกิดปัญหาความยุ่งยากต่างๆ ควรมีจิตใจที่หนักแน่น มิเช่นนั้นจะทำผิดศีลธรรมได้ คนโสด อาจจะได้เจอคนที่ถูกใจอย่างรวดเร็ว มีเรื่องชู้สาว เป็นเหตุไม่ดี ต้องระวังตัวจะเกิดเรื่องราวคดีความได้
 
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการบูชาหลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง วัดปากน้ำภาษีเจริญ หรือจะทำบุญกับแม่ชี ถวายผ้าไตรจีวร บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม วัตถุมงคลที่ถูกโฉลกในช่วงนี้ ได้แก่ พระสีวลี พระสังกัจจายน์ พระเจ้าสัว จะช่วยป้องกันอันตรายและช่วยให้บังเกิดโชคลาภ
 
อ่านเพิ่มเติม : slotxo


โดย.. lookme (lookme) ส่งข้อความหลังไมค์ 194.5.49.12   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน