***หุ้นแม่นๆมีแนวทางยังไงสำหรับในการหา***หุ้นแม่นๆ


***หุ้นเป็นหนึ่งในจำนวนที่น่าดึงดูดรวมทั้งเป็นการสร้างรายได้ให้กับคนใหม่ๆที่อยากได้หาเงินจากการเล่นสลากกินแบ่ง เนื่องจากว่า***หุ้นนั้นพวกเราสามารถเล่นได้วันแล้ววันเล่า สามารถหาเงินได้ทุกๆวัน ก็เลยเป็นต้นเหตุสำคัญที่เพราะอะไรพวกเราจำเป็นจะต้องเล่นสลากกินแบ่งหุ้นครับผม โดยสูตรหรือแนวทางสำหรับการเล่น***หุ้นที่น่าดึงดูดมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปเป็น
.
1.เริ่มจากการเป็นพวกโบรกเกอร์อื่นๆ
โบรกเกอร์ที่ให้บริการสลากกินแบ่งหุ้นที่ดีๆตัวอย่างเช่น jetsadabet หรือ lottovip ฯลฯ เมื่อพวกเราเป็นพวกโบรกเกอร์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้วพวกเราก้จะสามารถเล่นสลากกินแบ่งหุ้นได้ แล้วก็โบรกเกอร์ที่คัดเลือกมาให้นั้นเป็นโบรกเกอร์ที่ชำระเงินจริงทั้งหมดทั้งปวงนะครับ
.
2.วางจำนวนเงินที่ปรารถนาเริ่มไว้ก่อน
การจะเล่น***หุ้นแล้วทำเงินได้จำนวนไม่ใช่น้อยนั้น สิ่งจำเป็นที่คุณต้องมีเป็นเงินลงทุนขอรับ คุณจะต้องตระเตรียมเงินลงทุนไว้ก่อนเลยในการเล่น***หุ้นซึ่งจำนวนที่น่าดึงดูดแล้วก็สมควรนั้นผมรู้สึกว่าน่าจะเป็นจำนวนเริ่มที่ 10,000 บาทครับผม เนื่องจากสามารถเล่นรอบให้จบในวันเดียวสำหรับในการได้กำไรวันละ 500 -1,000 บาท
.
3.อย่าลืมเรื่องของหลักมาท้วงติงเกลด้วย
คำว่าหลักมาแย้งเกลนั้นเป็น แม้พวกเราเทรดแล้วไม่ผลกำไร พวกเราสามารถเทรดคราวถัดมาด้วยการจ่ายเงินมากขึ้นเป็น 2 เท่าของปริมาณธรรมดาได้ ดังเช่นจาก 1 บาทเป็น 2 บาท เป็น 4 บาท เป็น 8 บาท เป็น 16 บาท มากขึ้นไปเรื่อยในลักษณะนี้ง่ายดายกว่า ส่วนใหญ่แล้วแม้ใช้หลักนี้เข้ามาช่วยก็จะปิดไม่เกิน 5 ตาเพียงแค่นั้น
.
4.กำหนดแผนการเล่นทุกวี่วันอย่าหยุด
ส่วนสำคัญเป็น คุณจำเป็นต้องเล่น***หุ้นทุกวี่วันครัย อย่าหยุด ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดวันไหนหยุดวันนั้นก็จะไม่กำเนิดเป็นรายได้เข้ากระเป๋าของพวกเราอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุดังกล่าวควรเริ่มทุกเมื่อเชื่อวันกำหนดแผนการเทรดอย่างเห็นได้ชัด มองหาแหล่งที่มอบตัวเลข***หุ้นให้กับคุณอย่างแจ่มแจ้ง
.
5.อย่าแพ้จนถึงเงินหมด
คำว่าอย่าแพ้จนถึงเงินหมดแสดงว่าเมื่อพวกเราเล่น***หุ้นแล้ว พวกเราเล่นผิดทางกระทั่งทำให้เงินในกระเป๋าของพวกเราเหลือน้อย อย่างงี้อย่าเพิ่งจะไปเล่นจนถึงเงินหมดครับ แม้กระนั้นให้เก็บไว้ก่อน คอยจนกระทั่งเวลาดีๆมาถึงแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆเล่นเข้าไปใหม่อย่างงี้ดีมากกว่า อย่าเล่นจนกระทั่งเงินหมด ด้วยเหตุว่าสักครู่จะไม่เหลืออะไรเลยหากเล่นอย่างนั้นๆ
.
แม้เล่น***หุ้นแล้วแพ้ อย่าพึ่งจะยอมแพ้ขอรับ พักสักสองถึงสามวัน แล้วกลับมาดูว่าตัวเรานั้นมีความผิดพลาดเกิดมาตรงไหนบ้าง เพื่อที่ว่าเมื่อพวกเราไปปรับแต่งแล้วทุกสิ่งจะได้กลับมาเข้ามาอย่างแม่นยำแล้วก็รวดเร็วทันใจนั่นเอง

โดย.. articleheros (articleheros) ส่งข้อความหลังไมค์ 184.22.27.59   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน