(เตือนภัย) 5 เหตุผลที่คุณไม่สมควรเล่น Huay ออนไลน์ในประเทศไท


Huay นับว่าเป็นกิจกรรมที่อยู่คู่กับชาวไทยมาอย่างช้านาน แล้วก็ช่วงวันที่ 1 แล้วก็ 16 ใกล้เข้ามา คนประเทศไทยทุกคนนั้นต่าง ก็จำเป็นต้องเลือกที่จะเล่น Huay รัฐบาลกัน ซึ่งโดยธรรมดาแล้วการเล่น***รัฐบาลนั้นปราศจากความไม่ถูกอะไรแล้วก็เป็นสิ่งถูกต้องตามกฎหมายด้วย ถึงกระนั้นก็ดีแล้ว ยังมีลอตเตอรี่อีกชนิดหนึ่งเรียกว่าสลากกินแบ่งออนไลน์ ซึ่ง นับว่าเป็นอันตรายถ้าคุณเผลอเข้าไปเล่น โดยเหตุผลที่คุณไม่สมควรเล่น Huay ออนไลน์มีดังนี้เป็น
.
1.ไม่มีรัฐบาลเป็นประกันในเงินดังที่กล่าวถึงแล้ว
วิชาความรู้ประการแรกเลยเป็น การเล่นสลากกินแบ่งออนไลน์นั้น ไม่มีรัฐบาลเป็นประกันในเงินดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ถ้าคุณเล่นลอตเตอรี่ด้วยเงิน 100 บาท บางคราวคุณอาจถูกเว็บไซต์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นฉ้อฉลของคุณไปจนถึงหมดเลยก็ได้ ทั้งหมดทั้งปวงเป็นไม่มีรัฐบาล หรือคนไหนกันที่เป็นประกันให้กับเงินของคุณ
.
2.เสียมากกว่าได้เสมอ
ปกติแล้วการเล่น Huay ออนไลน์นั้น ย่อทำให้ผู้เล่นเสียเงินเสียทองมากยิ่งกว่าได้เงินเสมอ อย่างที่กล่าวไว้ครับผมว่า การเล่นสลากกินแบ่งนั้น ดีเยี่ยมที่สุดเป็นการเล่น***รัฐบาลแค่นั้น แต่ว่าถ้าหากเป็นลอตเตอรี่อย่างสลากกินแบ่งออนไลน์ ที่มีเปิดกันอย่างโจ่งครึ่มตามเว็บไซต์ต่างๆนั้นอันนั้นเป็นสิ่งที่ไม่สมควรเลียนแบบโดยเด็ดขาด
.
3.มีคนโดนโกงจำนวนมาก
เว็บไซต์ Huay ออนไลน์ มักมีคนที่โดนโกงเยอะๆ เพราะฉะนั้นแม้คุณไม่เคยทราบว่าควรต้องเลือกเล่นที่ใด ช่องทางที่คุณจะโดนโกงก็มีมากมายเหมือนกัน ไม่เว้นต่อให้เว็บไซต์อย่าง Huay.com โดยเหตุนี้ ไม่ว่าเว็บไซต์นั้นจะดังมากแค่ไหนก็ตาม ขอให้คุณอย่าเข้าไปเล่นจะเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดขอรับ
.
4.ถ้าเล่นระมัดระวังอย่างที่สุด
ถ้าเกิดคุณไม่อาจจะระงับใจสำหรับการเล่นสลากกินแบ่งออนไลน์ได้ สิ่งจำเป็นที่สุดที่ทำได้คือ การระวังตัวเองไม่ให้เล่นมากจนเกินไป แล้วก็จำกัดเงินสำหรับการเล่นให้ต่ำที่สุด ดังเช่น 100 บาท หรือ 200 บาทพอเพียง แล้วก็อย่าเล่นลอตเตอรี่อื่นๆตัวอย่างเช่นลอตเตอรี่หุ้นไทย สลากกินแบ่งหุ้นเมืองนอก โดยยิ่งไปกว่านั้นลอตเตอรี่ยี่กี ห้ามเด็ดขาด
.
5.สลากกินแบ่งยี่กี เป็นสิ่งที่ไม่สมควรใกล้สูงที่สุด
การเล่นลอตเตอรี่ยี่กีนั้น โดยทั่วไปแล้วในตลาดจะมีการเล่นไม่น้อยกว่า 88 รอบต่อวัน ทำให้ท่านสามารถเข้าเล่นจับยี่กีตอนไหนหรือเมื่อไรก็ได้ ซึ่งโน่นพอๆกับว่าเพิ่มการเสี่ยงสำหรับในการเสียตังค์มากยิ่งกว่าการเล่น***รัฐบาลมากยิ่งกว่า 80 เท่า! ฉะนั้นโปรดอยู่ให้ห่างจากลอตเตอรี่จับยี่กีบ่อยๆ
.
กล่าวโดยย่อแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่น Huay อะไรก็แล้วแต่ถ้าเกิดคุณสามารถเลือกที่จะหลีกเลี้ยงได้ก็ควรจะหลีกเลี่ยง ดังนี้แล้วเพื่อตัวของคุณ รวมทั้งเพื่อเงินของคุณนั้นยไม่เป็นอันตรายมากเพิ่มขึ้น เชื่อเถอะขอรับว่าการเล่น Huay มิได้ทำให้พวกเราร่ำรวยขึ้น แต่ว่าการลงมือกระทำดังเช่นว่าการเขียนบทความอย่างเอาจริงเอาจังอย่างนี้ต่างหากที่จะสามารถเปลี่ยนฐานะของพวกเราได้

โดย.. articleheros (articleheros) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.204.247.108   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน