วันเด็กมีแค่วันเดียวในรอบปี “เจาะโปรเด็ด” พาเด็กเที่ยวไปกัน!
รวมโปรวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563
โปรโมชั่นเยอะมาก จนอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยยย~
อย่าลืมพาเด็กไปเที่ยวกันนะ วันเสาร์ที่ 11 ม.ค. 63 ครั้งเดียวในรอบปี
   วันเด็กแห่งชาติ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่เด็กทั้งประเทศต่างเฝ้ารอคอยอย่างมีความหวัง เพราะนี่คือวันที่เด็กทุกคนจะได้ไปเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่งหลายสถานที่ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเจ้าตัวเล็กไว้ให้ตื่นตาตื่นใจกันอย่างเต็มที่ โดยจะจัดทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมในทุกปี ปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 11 ม.ค. 63 นั่นเองจ้า
  นิยามของคำว่าเด็กง่ายๆ ก็ดูที่คำนำหน้าชื่อ ถ้ายังขึ้นต้นด้วย "เด็กชาย/เด็กหญิง" อยู่ ก็แสดงว่ายังมีสถานะเป็นเด็กอยู่ คร่าวๆ ก็อายุไม่เกิน 15 ขวบนั่นเอง ถ้ารู้ตัวว่าเรายังเด็กก็ออกไปสนุกให้เต็มที่เลยจ้า นอกจากสถานที่ต่างๆ จะจัดกิจกรรมมากมายแล้ว ก็ยังเต็มไปด้วยโปรโมชั่นเยอะมาก ไม่ว่าจะเดินทางฟรี เที่ยวฟรี ดูหนังฟรี หรือกินฟรี ถ้าไม่มีแพลนว่าจะทำอะไรดี ลองมาส่องโปรวันเด็ก 2563 กันก่อน รับรองว่าคิดออกแน่นอนจะไปไหนดี?

หมวดความบันเทิง : Transportation
รถไฟฟ้า BTS และรถโดยสารด่วนพิเศษ BRT
  หลายสถานที่น่าสนใจก็จะอยู่ตามแนวรถไฟฟ้า BTS นี่แหละ โดยทาง BTS ให้เด็กๆ ที่มีอายุไม่เกิน 14 ปีสามารถใช้บริการฟรีตลอดเส้นทางเมื่อเดินทางคู่กับผู้ปกครองขึ้นและลงสถานีเดียวกัน นอกจากนี้ยังเปิด โปรโมชั่น ให้โดยสารฟรีสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็ก เมื่อเดินทางระหว่างสถานีดังต่อไปนี้

สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์-หมอชิต
สถานีสำโรง-เคหะฯ
เด็กที่รับสิทธิ์สามารถเดินทางรถไฟฟ้าฟรี เพียงแค่ติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำสถานี เพื่อรับตั๋วโดยสารฟรีก่อนเข้าใช้บริการด้วยนะ และยังรวมถึงรถโดยสารด่วนพิเศษ BRT (สาทร-ราชพฤกษ์) ก็ใช้บริการฟรีตลอดระยะเวลาเปิดให้บริการเช่นเดียวกันนะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
สถานีรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิทและสายสีลม ทุกสถานี | รถโดยสารพิเศษ MRT ทุกสถานี


รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง
   นอกจากเส้นทางรถไฟฟ้า BTS ก็ยังมีสถานที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งอยู่ตามแนวรถไฟฟ้า MRT ด้วยเช่นกัน แถมตอนนี้ได้เปิดให้บริการครบทุกสถานี ทั้งสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เด็กๆ สามารถใช้บริการได้ฟรีตลอดทั้งวัน โดยมีเงื่อนไขในการใช้บริการตามนี้เล้ยยย~

เดินทางฟรี! เฉพาะเด็กที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี และส่วนสูงไม่เกิน 140 ซม.
สามารถขอรับคูปองเพื่อใช้บริการที่ห้องจำหน่ายตั๋ว สถานีรถไฟฟ้า MRT ทุกสถานี
ไม่จำกัดจำนวนครั้งใช้บริการนะ จะขึ้น-ลงซักกี่รอบ ก็ฟรีวนไปจ้าาา
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ทุกสถานี


รถโดยสารประจำทาง ขสมก.
   จะเดินทางไปไหนก็สบายใจหายห่วง ด้วยรถโดยสาร ขสมก. ทุกสาย ทั้งรถร้อนและรถแอร์ ฟรีตลอดทั้งวันเลยนะ จะขึ้นสายไหนก็ได้ แต่จะไม่รวมรถร่วมบริการเอกชนนะ เฉพาะเด็กที่มีอายุไม่เกิน 15 ปีเท่านั้นนะ ส่วนผู้ใหญ่ที่เดินทางด้วยก็เสียค่าโดยสารตามปกติจ้า

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
รถโดยสารประจำทาง ขสมก. ทุกสาย ทั้งรถร้อนและรถปรับอากาศ
หมวดความบันเทิง : Entertainment
โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex

  ถ้าอยากดูหนังฟรีฟินทั้งครอบครัว ก็ต้องไปโรงภาพยนตร์ Kids Cinema เลย มาก่อนรับสิทธิ์ก่อนนะ ไปแต่เช้าได้ชัวร์ หรือถ้าไม่สะดวกก็ไปสาขาไหนก็ได้ เด็กดูฟรีเหมือนกัน แค่ผู้ใหญ่ซื้อตั๋วราคาปกติเท่านั้นเอง

สมาชิกที่ถือบัตร M Gen Kids จะได้รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง เมื่อผู้ปกครองซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาปกติ 1 ที่นั่ง สำหรับโรงภาพยนตร์ทุกประเภทในระบบปกติ
ดูหนังฟรี! ทั้งครอบครัว รับสิทธิ์ได้สูงสุด 4 ที่นั่ง/ครอบครัว สำหรับ Kids Movie Program โดยสิทธิ์มีจำนวนจำกัดตามรอบฉายและที่นั่งของโรงภาพยนตร์ แนะนำให้ไปอันนี้ให้ทันคุ้มจริงๆ ดูฟรีทั้งครอบครัวเลยนะเทอ
แต่ก่อนอื่นนั้นเด็กๆ จะต้องมีบัตรสมาชิก M Generation Kids กันก่อนนะ แบบนี้รีบไปสมัครได้เลยที่เคาน์เตอร์ M Gen โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex ทุกสาขา สมัครฟรีจ้า! ตั้งแต่วันที่ 1-12 ม.ค. 63 ปกติต้องเสียค่าสมัครด้วยนะ สมัครเสร็จปุ๊บก็เอามาใช้รับสิทธิ์ดูหนังฟรีกันเร้ววว~

ระยะเวลา promotion : วันที่ 11-12 ม.ค. 63
โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex ทุกสาขาทั่วประเทศ


โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema
   หนังช่วงนี้น่าดูหลายเรื่องเลยนะ แบบนี้ต้องพาเด็กๆ ไปดูซะหน่อยแล้วล่ะ วันเด็กทั้งทีก็ต้องให้ดูฟรีอยู่แล้ว แถมยังสมัครบัตรสมาชิกสำหรับเด็กฟรีอีกด้วย รับรองว่าเด็ด!

เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ดูหนังฟรี! เมื่อผู้ปกครองซื้อตั๋วในราคาปกติ 1 ที่นั่ง (เฉพาะระบบปกติ)
เด็กๆ รับสิทธิ์สมัครสมาชิก SF+ Kids ได้แบบฟรีๆ เลยนะ ซึ่งปกติจะต้องเสียค่าสมัคร 100.- เชียวนะ
ส่วนสมาชิกเดิมที่มีบัตร SF+ อยู่แล้ว ก็จะได้รับป๊อปคอร์น ขนาดกลาง (Size M) จำนวน 1 กล่อง
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11-12 ม.ค. 63
โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema ทุกสาขาทั่วประเทศ
หมวดช้อปปิ้ง : Shopping
Siam Takashimaya

   วันเด็กแบบนี้ก็ต้องหาซื้อของสำหรับเด็กกันซะหน่อยละ มาที่นี่ได้เลยจ้า เพราะเค้าจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา สูงสุด 50% สินค้าหลากหลายหมวด แบรนด์ชั้นนำมาเต็ม

สมาชิก VIZ Card รับบัตรชมภาพยนตร์ ICON CINECONIC จำนวน 2 ที่นั่ง เพียงเข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน และทำตามกติกาที่กำหนด รีบไปเล่นนะ สิทธิ์มีจำนวนจำกัดจ้า
ซื้อสินค้าและบริการในกลุ่มเด็ก ครบ 4,000.- ขึ้นไป จะได้รับ Siam Gift Card มูลค่า 500.- พิเศษสุด! ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ช้อปเพียง 3,000.-
ช้อปให้เยอะสุด ก็รับของสมนาคุณเพิ่มเติมไปอีกด้วยแหละ
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11-12 ม.ค. 63
Siam Takashimaya ศูนย์การค้าไอคอนสยาม


Tops Online
สำหรับใครที่อยากซื้อของเข้าบ้าน ก็ถือเป็นโอกาสอันดีเลย ช้อปกันได้ชิลล์ๆ ไม่ต้องไปที่ห้างฯ ให้เสียเวลา กดสั่งจากคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนได้เลย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ซื้อได้!

รับส่วนลดไปเลย 200.- เมื่อช้อปครบ 2,500.- เพียงกรอกโค้ด "KIDS200" ก่อนจะจ่ายเงินนะ (คิดเป็นส่วนลด 8% เชียวล่ะ)
นอกจากนี้เพียงแค่สั่งซื้อ Tops Online ในช่วงเวลาวันเด็ก จะได้รับขนมแคมปัส ช็อกโกพัฟบิสกิต อีก 1 ถุง
ระยะเวลา
โปร
: วันที่ 8-11 ม.ค. 63
Tops Online กดสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันหมวดกิจกรรม : Activities 
สวนน้ำ Fantasia Lagoon

   สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน พร้อมต้อนรับเด็กๆ ทุกคนให้มาสนุกกันอย่างเต็มที่กับสวนน้ำ ช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้กับทั้งครอบครัว โดยเฉพาะเจ้าตัวน้อยทั้งหลาย คือต้องเลิฟกับความสนุกที่รออยู่ รีบไปก่อนจะได้เข้าฟรีอีกด้วยแหละ

เข้าสวนน้ำฟรี! เฉพาะ 200 คนแรก/สาขา ในวันที่ 11 ม.ค. 63 สำหรับเด็กที่มีความสูงไม่เกิน 130 ซม. เท่านั้น
ลุ้นรับของขวัญจากสไลด์เดอร์ ฟรี! โดยการสาดของขวัญลงมาให้กันแบบเพลิดเพลินใจกับ Gift Slider
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน (ชั้น 6), บางกะปิ (ชั้น 4), บางแค (ชั้น 4) และโคราช (ชั้น 1)


Harbor Land
  วันเด็กปีนี้พาน้องมาเปิดโลกกว้างกันดีกว่า แค่พาเด็กๆ มาเล่นเครื่องเล่นนานาชนิดที่จะสร้างความสนุกเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันยาวๆ ไปเลย รับรองว่าไม่มีเหงาแน่นอน เพราะจะมีเพื่อนๆ เล่นด้วยเพียบจ้า แถมในวันเด็กเค้ายังมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลด 50% สำหรับเด็กทุกคนอีกด้วย จำกัดเฉพาะโซนสนามเด็กเล่นในร่มเท่านั้น ส่วนเครื่องเล่นอื่นๆ จะเสียค่าบริการตามปกตินะจ๊ะ สำหรับอัตราค่าเข้าเล่นปกติก็ตามตารางนี้เลยนะ

-MEGA HarborLand ที่นี่มีอะไรน่าเล่นบ้าง คลิก https://www.punpro.com/p/mega-harborland

-HarborLand Gateway Ekamai จะน่าเล่นขนาดไหน กดเลย https://www.punpro.com/p/HarborLand-Gateway-Ekamai

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
สวนสนุก HarbourLand ทุกสาขา


สวนน้ำ Pororo Aquapark
   ถ้าหากใครอยู่โซนบางนา-ศรีนครินทร์-สมุทรปราการ คือต้องมาแล้วจ้า! เพราะสวนน้ำ Pororo Aquapark เปิดให้เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. เข้าเล่นฟรีกันไปเลย แถมยังมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติในปีนี้อีกด้วยนะ มาเล่นสไลเดอร์สนุกกับเพื่อนๆ ได้มากมายจ้า

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
สวนน้ำ Pororo Aquapark ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา


SuperPark  สวนสนุกในร่มแห่งใหม่ในย่านฝั่งธนบุรี เปิดแล้วจ้าที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ที่นี่จะเต็มไปด้วยความสนุกเพลิดเพลินที่รออยู่ส่งตรงจากประเทศฟินแลนด์ พื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นมากกว่า 20 ชนิดตามความชอบเลย มากไปกว่านั้นคือทุกคนสามารถเอนจอยได้หมดทุกวัย ไม่เฉพาะเด็กๆ เท่านั้น ลองไปเล่นกันได้เล้ยยยย~

เด็ก (อายุต่ำกว่า 15 ปี) เล่นฟรี! เมื่อผู้ใหญ่ (อายุ 18 ปีขึ้นไป) ซื้อบัตรเข้าเล่นในราคาปกติ รอบเวลาใดก็ได้
เด็กที่สามารถรับสิทธิ์ได้จะต้องเกิดตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. 2548 เป็นต้นไป ถ้าเกิดช่วงก่อนหน้านี้ถือว่าไม่ได้รับสิทธิ์น้า
จะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงมาใช้ในการรับสิทธิ์เข้าเล่นฟรีด้วยนะ
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 9-12 ม.ค. 63
สวนสนุก SuperPark ชั้น 6 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม


Dream World
   ถ้าพูดถึงสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมายให้เลือกเล่น ก็ต้องมีดรีมเวิลด์อย่างแน่นอน เพราะนอกจากเครื่องเล่นที่ทุกคนจะต้องมาเล่นให้ได้แล้ว ก็ยังมีบ้านหิมะให้สัมผัสอากาศหนาวแบบสุดขั้ว ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศก็ปั้นหิมะได้เลยล่ะ มาตั้งแต่เช้าเผลอแปบเดียวก็เย็นซะแล้ว วันเด็กแห่งชาติแบบนี้ก็ต้องมีโปรโมชั่นเด็ดๆ รอต้อนรับอยู่แน่นอนเนอะ

บัตรผ่านประตูสำหรับเด็ก ส่วนสูงไม่เกิน 145 ซม. ลดเหลือเพียง 80.- (ปกติ 200.-)
บัตรเหมาเครื่องเล่นแบบไม่จำกัดรอบ (Dream World Visa) ลด 50% เหลือเพียง 300.- (ปกติ 600.-)
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
สวนสนุกดรีมเวิลด์ ถนนรังสิต-นครนายก (คลอง 4) จังหวัดปทุมธานี

Siam AMAZING Park สยามอะเมซิ่งพาร์ค

  มาที่เดียวเหมือนได้เที่ยวถึง 2 แบบ 2 สไตล์ จะเลือกเล่นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่สนุกกันได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็ก หรือเล่นเครื่องเล่นสุดอะเมซิ่งอีกมากมาย พร้อมกับโชว์และกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งวัน

บัตรเข้าเล่นสำหรับเด็ก ส่วนสูงไม่เกิน 130 ซม. รับส่วนลด 50% เหลือเพียง 75.- (ปกติ 150.-) เด็กส่วนสูงไม่เกิน 100 ซม. เข้าฟรีจ้า
ซึ่งบัตรเข้าเล่นนี้ สามารถใช้ได้หลากหลายโซนเลยนะ ไม่ว่าจะสวนน้ำ, เครื่องเล่นในสมอลล์เวิลด์และแฟมิลี่เวิลด์ไม่อั้นทั้งวัน
ส่วนผู้ใหญ่ก็สามารถรับสิทธิพิเศษจากโปรโมชั่นต่างๆ ได้ เพียงจองซื้อบัตรเข้าเล่นล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์อย่างน้อย 1 วัน หรือใช้โปรจากพาร์ทเนอร์ซื้อได้ที่หน้าจุดจำหน่ายตั๋วได้เช่นกันจ้า

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
สยามอะเมซิ่งพาร์ค


KidZania Bangkok
พิเศษสุดๆ ต้อนรับวันเด็ก เพียงซื้อบัตรเล่น KidZania Bangkok สำหรับเด็ก 1 ใบ แถมฟรีอีก 1 ใบ สำหรับเด็กอายุ 4-14 ปี ราคาปกติ 950.- จะเหลือแค่คนละ 475.- เท่านั้น พาเด็กๆ มาเปิดโลกกันดีกว่าาา~

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11-12 ม.ค. 63
KidZania Bangkok ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
หมวดอาหาร : Food & Dessert 
McDonald's

  ของหวานเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิต เด็กๆ ก็เช่นกัน แบบนี้รีบไปที่แมคโดนัลด์เลย เพราะเค้าแจกไอศกรีมโคนฟรีจุกๆ ถึง 2 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 11-12 ม.ค. 63 วันละ 200 อันต่อสาขา ไปถึงก่อนก็มีสิทธิ์ก่อน เด็ก 1 คนจะสามารถรับสิทธิ์ได้แค่ครั้งเดียวนะ จะได้แบ่งให้คนอื่นได้เข้าร่วมกิจกรรมกันด้วยจ้า

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11-12 ม.ค. 63
McDonald's ทุกสาขา ยกเว้น สาขาในสนามบิน, เกาะพีพี และเมืองทองธานี


Hot Pot Buffet
  เป็นเด็กก็ได้กินบุฟเฟ่ต์กินไปอีกกก~ อิจฉาสุดๆ ไปเลย อะไรจะดีขนาดนี้ แถมให้อิ่มฟินๆ กันได้ตลอดทั้งเดือนมกราคมอีกด้วยแหละ แบบนี้ไปทั้งครอบครัวเลย รับรองว่าเริ่ดมากกก!

เด็กส่วนสูงไม่เกิน 130 ซม. ทานฟรี (ปกติต้องจ่าย 179.-) ก็ต้องมากับคุณพ่อคุณแม่อ่ะเนอะ จะมาเองก็คงจะไม่ได้ :)
สามารถรับสิทธิ์ทานฟรีได้ไม่เกิน 2 คน/โต๊ะ ถ้าเกินจะเสียค่าบริการตามปกตินะ
รับประทานได้ตามเวลาปกติเลย คือ 1 ชั่วโมง 30 นาที
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 3-31 ม.ค. 63
Hot Pot Buffet ทุกสาขา


Potato Cornerเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. กินฟรีไปเล้ยยย! จำกัดเพียง 50 คนแรก/สาขา

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันที่ 11 ม.ค. 63
Potato Corner ทุกสาขา
ปันโปรสรุปให้
-วันเด็กแห่งชาติ ตรงกับวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมทุกปี สำหรับปี 2563 ก็คือวันเสาร์ที่ 11 ม.ค. 63 เชื่อว่าเด็กๆ ทุกคนคงตั้งตาเฝ้ารอวันนี้อยู่อย่างแน่นอน เพราะนี่คือวันแสนพิเศษของเจ้าหนูๆ ทุกคนเล้ยยยย~

-โปรเยอะแค่ไหนถามใจเทอดูววว~ โปรสำหรับวันเด็กในปีนี้ยังคงจุกเหมือนเคย ไม่ว่าจะเป็นเล่นฟรีหรือส่วนลดกิจกรรมต่างๆ เดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะฟรี หรือทานเมนูอร่อยได้เพียบสุด แบบนี้ต้องให้คุณพ่อคุณแม่วางแพลนให้ดีเลยนะ ว่าจะทำอะไรในวันนั้นบ้าง

-เด็กทุกอย่างฟรีเยอะไปหมด แต่ผู้ใหญ่ยังเสียเงินเหมือนเดิมนะจ๊ะ 5555 ข้อนี้อย่าลืม และถ้าจะพาไปเที่ยวไหนแล้วก็ต้องดูแลน้องๆ ให้ดี คนน่าจะเยอะเชียวล่ะ รถน่าจะติดด้วย วางแผนการเดินทางกันเริ่ดๆ

โดย.. promotion (promotion) ส่งข้อความหลังไมค์ 101.108.110.180   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน