ประโยชน์ที่ได้รับ 9 จาก Apple Cider Vinegar 

Take Dr. Berg's Free Keto Mini-Course: http://pxlme.me/-i717vtY or go here: https://www.drberg.com/how-to-do-ketosis Dr. Berg’s Digest Formula: https://shop.drberg.com/digest-formula-regular Down...
นี่คือเหตุผลที่คุณต้องการกรดเช่นน้ำส้มสายชูแอปเปิลไซเดอร์
คุณลองดื่มน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์แล้วหรือยัง? 🍎สามารถช่วยในกระบวนการเผาผลาญหลายอย่างในร่างกายโดยเฉพาะในระบบย่อยอาหาร นี่คือบทสรุปของผลประโยชน์ http://bit.ly/2WioiqP
 
ประโยชน์ที่ได้รับ 9 จาก Apple Cider Vinegar
The 9 Benefits of Apple Cider Vinegar
https://www.youtube.com/watch?v=qTzxfoL82n8
ดร. เบิร์กพูดถึงประโยชน์ต่อสุขภาพของน้ำส้มแอปเปิ้ลไซเดอร์ 
น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ทำโดยการนำน้ำตาลในน้ำแอปเปิ้ลและจุลินทรีย์บางชนิดเช่นแบคทีเรียและยีสต์กำลังนำน้ำตาลนั้นเข้าสู่แอลกอฮอล์และในที่สุดก็กลายเป็นน้ำส้มสายชูน้ำส้มสายชูผลิตภัณฑ์สุดท้ายเรียกว่ากรดอะซิติก 
การนำน้ำแอปเปิ้ลที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์หรือไม่ผ่านความร้อนมาผ่านกระบวนการหมัก เขาแนะนำให้ใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ของ BRAGGS 
ซึ่งเป็นรุ่นออร์แกนิกที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อหรือแม่ซึ่งมีกากเพคตินไฟเบอร์แบคทีเรียและยีสต์บางส่วน 
1. การย่อยอาหาร - เร่งความเร็วและเปิดใช้งานเอนไซม์ 
2. ควบคุมเชื้อโรค 
3. การดูดซึมแร่ธาตุและวิตามิน 
4. ลดก๊าซท้องอืดและอาหารไม่ย่อย 
5. ลดกรดไหลย้อน 
6. ปล่อยน้ำดี / เอนไซม์จากตับอ่อน 
7. โปรตีน - กรดอะมิโน 
8. น้ำตาลในเลือด การปรับปรุง - การลดน้ำหนัก 
9. ระบบภูมิคุ้มกัน - กระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวให้เร็วขึ้นและช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อ

มีจำหน่ายแล้วนะครับ 470 บาท ความจุ 946 มิลลิลิตร ยี่ห้อดังมาก BRAGG

(ติดตามความรู้สุขภาพที่เฟสบุ๊ค mlcomน้ำมันมะพร้าว

https://www.facebook.com/Mlcomcoconutoil/)

หรือพูดคุยสอบถามได้ที่ ร้านเอ็มแอนด์แอลคอมพิวเตอร์

เข้ามาจากสี่แยกวังตอ 30 เมตร อยู่ขวามือ

.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง โทร 0891608228


โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 14.207.152.71   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

24 ต.ค.2562  เวลา 16:37 น.
โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 14.207.152.71  
 
ใช้ Keto Mini-Course ฟรีของ Dr. Berg: http://pxlme.me/-i717vtY หรือไปที่นี่: http://bit.ly/2RmaFDS ดาวน์โหลด Keto Essentials http://bit.ly/2DH0d6o ในวิดีโอนี้ Dr . Berg พูดถึงว่าทำไมผู้ป่วยโรคเบาหวา


 ความคิดเห็นที่ 2

24 ต.ค.2562  เวลา 16:38 น.
โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 14.207.152.71  
 
 
ทำแบบทดสอบการประเมินขั้นสูงของดร. เบิร์ก: http://bit.ly/EvalQuiz รายงานของคุณจะถูกส่งไปทางอีเมลเพื่อวิเคราะห์อาการที่อาจเกิดขึ้น 104 ครั้งซึ่งจะทำให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับสาเหตุ ...


 ความคิดเห็นที่ 3

24 ต.ค.2562  เวลา 16:39 น.
โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 14.207.152.71  
 
 
ในการรับน้ำส้มสายชูจาก Apple ไซเดอร์ในรูปแบบเม็ดยา (ปัจจุบันเรียกว่าสูตรย่อย): https://bit.ly/2JD8zNc ทำแบบทดสอบการประเมินขั้นสูงของ Dr. Berg: hhttp: //bit.ly/EvalQuiz รายงานของคุณจะถูกส่งผ่านทาง e


 ความคิดเห็นที่ 4

24 ต.ค.2562  เวลา 16:39 น.
โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 14.207.152.71  
 
 
คุณสนใจสูตรอาหารอะไร: http://bit.ly/2B5gQGX วิดีโอของ DR BERG บนแอปเปิ้ลไซเดอร์ VINEGAR http://bit.ly/2Wwl6s9 ดร. เบิร์กพูดถึงสาเหตุที่แอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชู (ACV) สามารถช่วยคุณลดหน้าท้องได้ ...
คำบรรยาย


 ความคิดเห็นที่ 5

7 พ.ย.2562  เวลา 14:43 น.
โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 180.183.218.78  

น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
1. การช่วยย่อยอาหาร
น้ำส้มสายชูไซเดอร์ของ Apple เพิ่มความเร็วในการย่อยและกระตุ้นเอนไซม์ในทางเดินอาหาร มีเอนไซม์มากมายในกระเพาะอาหารในตับอ่อนและที่อื่น ๆ ในร่างกายที่อยู่เฉยๆ เอนไซม์เหล่านี้สามารถถูกเปิดใช้งานโดยบางสิ่งเท่านั้น กรดเป็นหนึ่งในแอคทิวิตี้สำหรับเอนไซม์ในกระเพาะอาหารเพื่อช่วยให้คุณสลายโปรตีน นี่เป็นกระบวนการที่ช่วยให้กระเพาะอาหารย่อยอาหารเร็วขึ้น 
2. ควบคุมเชื้อโรค
หากคุณคิดถึงมันคุณมีผักดองและผักดองอื่น ๆ ที่มีสภาพเป็นกรด กรดที่เก็บรักษาไว้ในอาหารและป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เมื่อคุณบริโภคน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์มันจะช่วยป้องกันการเจริญของจุลินทรีย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีอาการที่เรียกว่า SIBO หรือแบคทีเรียในลำไส้ขนาดเล็ก 
คำจำกัดความของ SIBO หรือแบคทีเรียในลำไส้ขนาดเล็ก:นี่เป็นเงื่อนไขที่คุณมีแบคทีเรียที่เติบโตผิดที่เช่นในลำไส้เล็กแทนที่จะเป็นลำไส้ใหญ่ 
3. ช่วยดูดซับแร่ธาตุ
แคลเซียมแมกนีเซียมและเหล็กล้วนต้องการค่าความเป็นกรด - เบสที่แน่นอน หากท้องของคุณเป็นด่างเกินไปคุณจะไม่สามารถดูดซับแร่ธาตุได้มาก วิตามิน K, C และแม้แต่ B12 จำเป็นต้องมีกรดในการดูดซึม 
4. สามารถลดก๊าซและท้องอืด
สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคืออาหารที่ไม่ได้ย่อยในทางเดินอาหารของคุณ น้ำส้มสายชูไซเดอร์ของ Apple เพิ่มความเร็วในการย่อยสลายอาหารเพื่อช่วยในการย่อยโปรตีนที่สมบูรณ์
5. ลดกรดไหลย้อน
โดยปกติกระเพาะอาหารของคุณจะต้องมีสภาพเป็นกรดมากเพื่อให้สามารถปิดวาล์วที่ด้านบนของกระเพาะอาหาร วาล์วนี้ป้องกันกรดในกระเพาะอาหารของคุณจากหลอดอาหาร เมื่อระดับกรดในกระเพาะอาหารของคุณต่ำวาล์วจะไม่ปิดและกรดสามารถไหลย้อนกลับขึ้นหลอดอาหารของคุณ คำสำหรับเงื่อนไขนี้คือโรคกรดไหลย้อนซึ่งหมายถึงโรคกรดไหลย้อน
เพื่อให้รู้สึกดีขึ้นคุณต้องทานกรดใด ๆ แต่ครั้งต่อไปที่คุณกินมันจะแย่ลง ทำไม? เพราะคุณทำให้กรดนั้นมีกรดน้อยลง เมื่อเวลาผ่านไปวาล์วนั้นก็ยังคงเปิดอยู่และคุณจะมีการไหลย้อนกลับอย่างต่อเนื่องทำให้คุณต้องพึ่งพายา หากคุณบริโภคน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์มันจะช่วยให้วาล์วปิดสนิทช่วยปรับปรุงอาการของกรดไหลย้อนและกรดไหลย้อน 
6. ช่วยปล่อยน้ำดี
ตับของคุณต้องการกรดในปริมาณที่เฉพาะเจาะจงในการผลิตน้ำดีซึ่งจะปล่อยไปที่ถุงน้ำดี น้ำส้มสายชูไซเดอร์แอปเปิ้ลสามารถช่วยกระตุ้นและปล่อยน้ำดีที่แออัดในตับ คุณจะรู้สึกป่องน้อยลง กรดยังช่วยปลดปล่อยเอนไซม์จากตับอ่อนเพื่อการย่อยที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
ที่เกี่ยวข้อง: การรับประทานไขมันไม่ทำให้เกิดนิ่ว
7. ทำลายโปรตีน
โปรตีนจะแตกตัวเป็นกรดอะมิโนเมื่อถูกเผาผลาญ คุณต้องการกรดเช่นแอปเปิลไซเดอร์น้ำส้มสายชูเพื่อเปิดใช้งานเอนไซม์ในการทำเช่นนี้ 
8. ปรับปรุงระดับน้ำตาลในเลือด
น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์สามารถช่วยให้คุณทำกลูโคสได้ไวขึ้นดังนั้นคุณจะมีความต้านทานต่ออินซูลินน้อย การผลิตอินซูลินที่น้อยลงสามารถช่วยคุณลดน้ำหนักได้
9. ปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกัน
สุดท้ายก็สามารถช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย มันสามารถกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวเพื่อเร่งการทำงานและต่อสู้กับการติดเชื้อ
น้ำส้มสายชูไซเดอร์แอปเปิ้ลสามารถช่วยในกระบวนการเผาผลาญอาหารหลายอย่างในร่างกายโดยเฉพาะในระบบย่อยอาหาร คุณสามารถดื่มใช้แท็บเล็ตและเพิ่มลงในสูตรอาหาร Keto ของคุณ! มันสามารถทำงานสิ่งมหัศจรรย์สำหรับสุขภาพลำไส้ของคุณและอาจปรับปรุงความรู้สึกโดยรวมของสุขภาพ ะตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวให้เร็วขึ้นและช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อ
ทำไมมันถึงได้ผลสำหรับการลดน้ำหนัก https://www.drberg.com/blog/why-apple-cider-vinegar-works-for-weight-loss
ใช่น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ใช้ได้ผลกับการลดน้ำหนักแม้ว่าจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับสารอาหารในของเหลว มันเป็นเพราะกรดอะซิติกซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของน้ำส้มสายชูนอกเหนือจากน้ำ กรดอะซิติกมีรสเปรี้ยวโดดเด่นและมีกลิ่นฉุน เช่นกันกรดอะซิติกสามารถมอบสิทธิประโยชน์ในการลดน้ำหนักได้อย่างไม่น่าเชื่อ มัน:
ลดการส่งออกของอินซูลิน สิ่งนี้จะไม่เพียง แต่ช่วยลดน้ำหนัก แต่ช่วยลดความเสียหายต่อร่างกายของคุณที่อินซูลินสูงเรื้อรังสามารถทำให้เกิด ความเสียหายอาจรวมถึงโรคเบาหวานประเภท 2 และโรคตับไขมันที่ไม่มีแอลกอฮอล์
ปรับปรุงความต้านทานต่ออินซูลิน การดื้อต่ออินซูลินเป็นภาวะก่อนเป็นเบาหวานที่เป็นอันตรายที่ทำให้เกิดระดับอินซูลินที่สูงเรื้อรัง เนื่องจากอินซูลินเป็นฮอร์โมนหลักที่ทำให้คุณรับน้ำหนักสิ่งที่ช่วยลดอินซูลินจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้
ลดน้ำตาลในเลือดของคุณ การประยุกต์ใช้น้ำส้มสายชูที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันคือสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 ซึ่งมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงเนื่องจากความต้านทานต่ออินซูลินหรือไม่สามารถผลิตอินซูลินได้
อย่างไรก็ตามน้ำตาลในเลือดสูงอาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่ไม่มีโรคเบาหวาน มันเป็นสาเหตุสำคัญของความชราและโรคเรื้อรังต่าง ๆ เช่นโรคหัวใจและหลอดเลือด
แม้ว่าคุณจะไม่มีโรคเบาหวานคุณจะได้รับประโยชน์เมื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและดีต่อสุขภาพที่จะทำคือการหลีกเลี่ยงการทานคาร์โบไฮเดรตกลั่นและน้ำตาล - ในคำอื่น ๆ ให้ไปใน  อาหาร Keto และน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของ keto
น้ำส้มสายชูไซเดอร์จากแอปเปิลยังช่วยปรับปรุง HbA1C ซึ่งเป็นน้ำตาลในเลือดของคุณโดยเฉลี่ยประมาณสามเดือน
ลดการสะสมไขมัน น้ำส้มสายชูไซเดอร์ของ Apple ลดการสะสมไขมันของคุณเมื่อมันลดการหลั่งอินซูลินลงเนื่องจากอินซูลินจะส่งสัญญาณให้ร่างกายคุณจับไขมัน
เพิ่มการเผาผลาญไขมัน การเผาผลาญไขมันของคุณจะเพิ่มขึ้นเมื่อแอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชูลดระดับอินซูลินของคุณ
ลดความอยากอาหาร การศึกษาบางอย่างแสดงให้เห็นว่าน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ส่งเสริมความสมบูรณ์ซึ่งสามารถลดปริมาณแคลอรี่ นอกจากผลของการระงับความอยากอาหารแล้วน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ยังแสดงให้เห็นถึงการลดอัตราการกินอาหารในกระเพาะอาหาร ทำให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้นระหว่างมื้ออาหาร (ซึ่งหมายความว่าสิ่งนี้จะช่วยคุณในการอดอาหารเป็นระยะ ๆ ) นั่นไม่ใช่ทั้งหมด. ยังมีอีก! ตรวจสอบประโยชน์ต่อสุขภาพเพิ่มเติมเหล่านี้
น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์นั้นน่าอัศจรรย์ นอกจากผลประโยชน์การลดน้ำหนักที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้วยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย มันสามารถ:
ปรับปรุงอาการ polycystic ovary syndrome (PCOS): ในการศึกษาขนาดเล็กของผู้หญิงที่มี PCOS ที่ใช้น้ำส้มสายชูเป็นเวลา 90 ถึง 110 วัน, 57% กลับมาตกไข่, อาจเกิดจากความไวของอินซูลินที่ดีขึ้น
ลดระดับคอเลสเตอรอล: การศึกษาในหนูเบาหวานและปกติและหนูพบว่าแอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชูเพิ่มขึ้นHDL คอเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์
ลดความดันโลหิต: การศึกษาสัตว์แนะนำว่าน้ำส้มสายชูอาจลดความดันโลหิตโดยการยับยั้งเอนไซม์ที่รับผิดชอบในการหดเส้นเลือด
ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่เป็นอันตราย: น้ำส้มสายชูต่อสู้กับแบคทีเรียที่อาจทำให้เกิดอาหารเป็นพิษรวมทั้งอีโคไล ,
น่าทึ่งมากใช่มั้ย


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน