ทำไม…หัวใจไม่เป็นมะเร็ง ตอนที่1 และตอนจบ


ทำไมหัวใจไม่เป็นมะเร็ง

📢 มาแล้วค่ะ โพสต์สรุปบทความ “ทำไมหัวใจไม่เป็นมะเร็ง” (ตอนที่ 1)โดย Dr.Stephen Hussey บทความค่อนข้างยาว พี่ปุ๋มเลยตัดสินใจเขียนเป็น 2 ตอน พร้อมทั้งอัดไฟล์เสียงความยาวประมาณ 15 นาทีในแต่ละตอน เพื่อให้น้องๆที่อาจจะไม่ชอบการอ่าน ได้ฟังการสรุปบทความนี้ในรูปเสียง (เสียงแหบนิดหน่อยค่ะ เพราะใช้เสียงตลอดการสอน 2 วันที่ผ่านมา)https://fatoutkey.com/หัวใจไม่เป็นมะเร็ง-ep1/

🎧 ใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกในเว็บไซต์ Fatoutkey.com รีบเข้าไปสมัครฟรีนะ จะได้ฟังไฟล์เสียงบทความได้ พี่ตุ้นจะวางไฟล์เสียงไว้ในส่วนของสมาชิก(ฟรี)ในเว็บไซต์ค่ะ

เชิญอ่านสรุปบทความได้เลยค่ะ

#fatoutkey #autophagy #ย้อนวัย #anti_Aging #LCHF #LowCarb#Ketogenic

FATOUTKEY.COM
 
Why the heart does not get cancer EP1 โดย : Dr.Stephen Hussey แหล่งข้อมูล : https://www.resourceyourhealth.com/post/why-the-heart-does-not-get-cancer   ในบรรดาโรคร้ายแรงที่ทำอันตรายต่อชีวิตถึ.....
 


โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 14.207.153.12   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

26 ส.ค.2562  เวลา 12:35 น.
โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 14.207.153.12  

📢 โพสต์สรุปบทความ “ทำไมหัวใจไม่เป็นมะเร็ง” ตอนจบ โดย Dr.Stephen Hussey มาแล้ว มีทั้งโพสต์สำหรับผู้รักการอ่าน และไฟล์เสียงความยาว 27 นาที (สำหรับสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น สมัครได้ฟรี) https://fatoutkey.com/หัวใจไม่เป็นมะเร็ง-ep2

นอกจากนั้น พี่ปุ๋มยังเขียนการประยุกต์ความรู้ที่ได้จากบทความนี้ 4 ข้อ เพิ่มให้ เพื่อน้องๆจะได้นำไปปฏิบัติเพื่อสุขภาพหัวใจที่ดี และเพื่อลดความเสี่ยงที่เซลล์จะกลายสภาพเป็นเซลล์มะเร็งกัน

🎧 ใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกในเว็บไซต์ Fatoutkey.com รีบเข้าไปสมัคร(ฟรี)นะคะ จะได้ฟังไฟล์เสียงบทความได้ พี่ตุ้นจะวางไฟล์เสียงไว้ในส่วนของสมาชิกในเว็บไซต์ค่ะ

สุขสันต์วันอาทิตย์ค่ะ 

#fatoutkey #autophagy #ย้อนวัย #anti_Aging #LCHF #LowCarb#Ketogenic ความคิดเห็นที่ 2

3 ก.ย.2562  เวลา 19:37 น.
โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 180.183.223.146  
ขออนุญาตเรียนเชิญ ความรู้ดีๆด้านล่างนี้ครับ เข้าฟังได้กด LINK ด้านใต้นี้ครับ https://open.spotify.com/show/0RtYfouow9FSlm3MklRCnK ไมโตคอนเดรีย อวัยวะมหัศจรรย์แห่งชีวิต ตอนที่ 1 By ภญ.โสภิตา ศิริรัตน์ -August 29, 2019 https://fatoutkey.com/ไมโตคอนเดรีย-ep1/ จิตเป็นนาย กาย / ไมโตคอนเดรียเป็นบ่าว สรุป podcast เรื่อง ไมโตคอนเดรีย อวัยวะมหัศจรรย์แห่งชีวิต (ตอนที่ 2) https://fatoutkey.com/ไมโตคอนเดรีย-ep2/ ทำไมหัวใจไม่เป็นมะเร็ง ตอนที่1 By ภญ.โสภิตา ศิริรัตน์ -August 24, 20192888 มีภาพและคำอธิบายเป็นตัวอักษร สามารถเข้าฟังเสียงได้ด้วยกดเพียงสมัครชิก(ฟรี) https://fatoutkey.com/หัวใจไม่เป็นมะเร็ง-ep1/ ด้านในมีเสียงพูดอธิบาย ทำไมหัวใจไม่เป็นมะเร็ง ตอนที่1 ทำไม…หัวใจไม่เป็นมะเร็ง ตอนจบ By ภญ.โสภิตา ศิริรัตน์ -August 25, 20191149 https://fatoutkey.com/หัวใจไม่เป็นมะเร็ง-ep2/ มีภาพและคำอธิบายเป็นตัวอักษร สามารถเข้าฟังเสียงได้ด้วยกดเพียงสมัครชิก(ฟรี) ทำไมหัวใจไม่เป็นมะเร็ง ตอนจบ Why the heart does not get cancer โดย : Dr.Stephen Hussey แหล่งข้อมูล : https://www.resourceyourhealth.com/post/why-the-heart-does-not-get-cancer ----------------------- Understanding Autophagy by Dr.Nadir Ali สรุปวีดิโอการทำความเข้าใจกระบวนการเก็บกวาดขยะภายในเซลล์บรรยายโดย Dr.Nadir Ali ในงาน Keto Fest 2019 https://fatoutkey.com/understanding-autophagy-by-dr-nadir-ali/ Understanding Autophagy By Dr Nadir Ali สรุปวีดิโอโดยพี่ปุ๋ม ติดตามความรู้ดีๆได้จาก https://www.facebook.com/fatoutkey/ Fat Out กุญแจไขความรู้ใหม่สู่การขจัดไขมัน
แสดงน้อยลง

 ความคิดเห็นที่ 3

6 ก.ย.2562  เวลา 14:52 น.
โดย.. Losa789 (losa) ส่งข้อความหลังไมค์ 113.53.228.99  
เเค่คลิ๊กชีวิตก็เปลี่ยน    เกมยิงปลา    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน