ketogenic diet มีน้ำมันมะพร้าวป้องกันหรือรักษาอัลไซเมอร์ได้งานวิจัยแสดง อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ ไขมันสูง โปรตีนปานกลาง ที่มีน้ำมันมะพร้าวสามารถป้องกันหรือรักษาอัลไซเมอร์ได้

การรีวิวล่าสุดเกี่ยวกับทางโภชนาการเพื่อป้องกันและการถอยหลังโรคอัลไซเมอร์ (AD) ถูกดำเนินการใน christchurch, มหาวิทยาลัย canterbury ของนิวซีแลนด์ ผลที่ได้ส่งไปที่โภชนาการประจำวัน

ชื่อเรื่อง: " the ketogenic diet เป็นการรักษาที่ศักยภาพและกลยุทธ์การป้องกันสำหรับโรคอัลไซเมอร์."

หลังจากวิเคราะห์ 33 การศึกษาวิจัยโฆษณาและความผิดปกติของระบบประสาทอื่นๆจัดการกับ ketogenic diet และเพื่อน้ำมันมะพร้าว, มหาวิทยาลัยของการวิเคราะห์รีวิว canterbury สรุป:

" ในรีวิวนี้เรามีสมมุติฐานว่า ketogenic diet อาจเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพและป้องกันโรคอัลไซเมอร์แต่ทั้งคีโตนการผลิตและการจำกัดคาร์โบไฮเดรตอาจจำเป็นที่จะบรรลุสิ่งนี้."

อ่าน article>> http://healthimpactnews.com/2019/research-shows-high-fat-low-carb-diet-with-coconut-oil-can-prevent-or-cure-alzheimers/

 

โดยPaul Fassa 
Health Impact News

บทวิจารณ์ล่าสุดเกี่ยวกับแนวทางโภชนาการที่มีต่อการป้องกันและการย้อนกลับของโรคอัลไซเมอร์ (AD) ได้ดำเนินการในไครสต์เชิร์ชมหาวิทยาลัย Canterbury ของนิวซีแลนด์ ผลลัพธ์ถูกส่งไปยังวารสารโภชนาการ

มันเป็นชื่อเรื่อง: อาหาร ketogenic เป็นการรักษาที่มีศักยภาพและกลยุทธ์การป้องกันการเกิดโรคอัลไซเม

แนวทางการทบทวนของนักวิจัยของมหาวิทยาลัยแคนเทอเบอรี่

การศึกษาทบทวนตรวจสอบการศึกษาอื่น ๆ ที่ทำวิจัยในหัวข้อเฉพาะรวมถึงการศึกษาวัฒนธรรมในห้องปฏิบัติการหรือการศึกษาสัตว์และมนุษย์ การตรวจสอบวิเคราะห์ข้อบกพร่องนำเสนอไฮไลท์และรวมแง่มุมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพื่อกำหนดข้อสรุปของตนเอง

ในการศึกษาทบทวนครั้งนี้เกี่ยวกับผลกระทบของอาหารคีโตจีนิกต่ออัลไซเมอร์นักวิจัยได้แสดงความตระหนักถึงความกังวลของพวกเขาเกี่ยวกับวิธีการทางเภสัชกรรมที่ล้มเหลวในการควบคุมโรคอัลไซเมอร์

ดู:

ยารักษาโรคอัลไซเมอร์ใหม่ยังคงล้มเหลวที่น้ำมันมะพร้าวส่องประกาย

ดังนั้นนักวิจัยของมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่จึงตัดสินใจทบทวนการศึกษาเรื่องอาหารเสริมหลายรายการ 

อาหาร ketogenic เกี่ยวข้องกับสัตว์ที่มีสุขภาพและการบริโภคไขมันพืชที่มีปริมาณโปรตีนในระดับปานกลางและการบริโภคคาร์โบไฮเดรตลดลงอย่างมากมาย มันผลิตคีโตนแหล่งพลังงานอื่นเพื่อทดแทนความจำเป็นของกลูโคสเมื่อความต้านทานต่ออินซูลินขัดขวางกลูโคสจากเซลล์เชื้อเพลิงซึ่งเป็นคุณสมบัติของโรคเบาหวาน 2

การศึกษา 33 เรื่องที่พวกเขาทบทวนนั้นไม่ใช่การศึกษา ketogenic diet (KD) ที่เคร่งครัดทั้งหมดที่ใช้กับโฆษณา บางรายการเป็นอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำเช่นอาหารแอตกินส์ และบางส่วนของอาหาร ketogenic (ไขมันสูง, คาร์โบไฮเดรตต่ำ, โปรตีนปานกลาง) ถูกนำมาใช้เพื่อรักษาโรคลมชักได้สำเร็จ 

งานวิจัยจำนวน 33 ชิ้นได้ทำการศึกษาผลกระทบของไตรกลีเซอไรด์กลาง (MCTs) น้ำมันมะพร้าวเป็นแหล่งที่ดีที่สุดของ MCTs เพื่อเป็นแหล่งพลังงานอีกแหล่งหนึ่งคือคีโตน (KBs) ไปยังสมองที่การเผาผลาญกลูโคสผิดปกติเนื่องจากการดื้อต่ออินซูลิน MCT นั้นสามารถแปลงเป็น KB ในตับได้อย่างง่ายดาย

นักวิจัยชาวนิวซีแลนด์มุ่งเน้นไปที่ประเด็นร่วมกันที่ค้นพบผ่านการศึกษา 33 เรื่องเพื่อทำความเข้าใจกลไกของโรคอัลไซเมอร์ (AD)และเพื่อกำหนดวิธีการควบคุมอาหารที่จำเป็นสำหรับโรคอัลไซเมอร์ (AD)

พวกเขาปัดทิ้ง "สาเหตุ" ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางของโฆษณาแผ่นอะไมลอยด์และสายพันประสาท neurofibrillary โดยแสดงสาเหตุพื้นฐานที่สำคัญกว่า 

การวิจัยได้เริ่มระบุกลไกพื้นฐานในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ซึ่งสามารถกำหนดเป้าหมายได้ด้วยกลยุทธ์การป้องกันแบบใหม่ Glycationของโปรตีน ApoE * นำไปสู่การบกพร่องของการขนส่งไขมันที่สำคัญรวมถึงคอเลสเตอรอลไปยังสมองส่งผลให้เกิดการขาดไขมันที่สามารถอธิบายการลุกลามของโรคในภายหลัง 

[* Glycation เป็นกระบวนการที่โปรตีนหรือกรดอะมิโนไขมันและกลูโคสพันกัน มันแข็งหรือแข็งเกร็งเนื้อเยื่อร่างกายของอวัยวะที่ได้รับผลกระทบรวมถึงหลอดเลือดแดงทำให้แข็งและไม่ยืดหยุ่น 

* Apolipoprotein E (ApoE) เป็นผู้ให้บริการคอเลสเตอรอลรายใหญ่ที่รองรับการขนส่งไขมันและซ่อมแซมการบาดเจ็บในสมอง APOE polymorphic allelesเป็นปัจจัยทางพันธุกรรมที่สำคัญของความเสี่ยงต่อโรคอัลไซเมอร์ แหล่งที่มา  ]

สิ่งที่ได้รับการเน้นย้ำในการศึกษาที่ยกมาข้างต้นนั้นมีค่าควรพิจารณาอย่างละเอียด นักวิจัยกล่าวถึงความสำคัญของคอเลสเตอรอลที่เพียงพอในสมองเช่นกัน

นักวิจัยทบทวนชี้ให้เห็นว่าการสร้างคีโตนจากไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs) แหล่งที่พบมากที่สุดในน้ำมันมะพร้าวสร้างแหล่งพลังงานรอบด้านที่บำรุงสุขภาพสมอง

แต่ในความเห็นของพวกเขาจำเป็นต้องมีกิจกรรมทางโภชนาการเพิ่มเติมเพื่อฟื้นฟูสุขภาพสมองอย่างสมบูรณ์

กิจกรรมทางโภชนาการหลักนั้นควรลดหรือ จำกัด คาร์โบไฮเดรตนอกเหนือจากการเพิ่มการบริโภคไขมัน พวกเขาสนับสนุนอาหาร ketogenic อย่างแน่นหนาทั้งป้องกันโรคอัลไซเมอร์ (AD) และฟื้นฟูสุขภาพสมองในหมู่เหยื่อโฆษณา

สามัญสำนึกชี้ไปที่การหลีกเลี่ยงธัญพืชแปรรูปน้ำตาลและน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูง (HFCS) ในขณะที่การบริโภคคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำกว่าด้วยอาหารที่ไม่ผ่านการขัดสีทั้งหมดจะถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่ดีต่อการ จำกัด การบริโภคคาร์โบไฮเดรต 

กระดาษทบทวนนำมาซึ่งผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์จากคาร์โบไฮเดรตที่ผ่านการกลั่นมากที่สุด

อาหารคาร์โบไฮเดรตสูง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อุดมไปด้วยฟรุกโตสหรือคาร์โบไฮเดรตฟรุกโตสที่มี; เช่นซูโครส) ยับยั้งตับ [ตับ] production ของ lipoproteinsซึ่งจะอดเซลล์ประสาทของชีวเคมีที่จำเป็นเหล่านี้ซึ่งอาจทำให้เกิดการเสื่อมที่เห็นในอัลไซเม โรค (ดัดแปลงมาจาก Seneff และคณะ) [เน้นเพิ่ม]

เพื่อเป็นการย้ำเตือนว่าไลโปโปรตีนเป็นพาหะโคเลสเตอรอลในเลือดที่ส่งโคเลสเตอรอลไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่จำเป็นต่อสุขภาพ คอเลสเตอรอลไม่ใช่ศัตรูของเรา ดูจำนวนฟังก์ชั่นที่สำคัญที่มันรองรับในร่างกายของเราที่นี่:

ตำนานคอเลสเตอรอล - เราต้องการคอเลสเตอรอล

รายงานการศึกษาของมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่แสดงความกังวลเรื่องสุขภาพของประชาชนเกี่ยวกับอาหารเพื่อการค้าที่มีแนวโน้มที่จะขัดขวางพลังงานในขณะที่ลดการใช้สารอาหารในเซลล์ซึ่งนำไปสู่การเผาผลาญผิดปกติที่ส่งเสริมโรคเรื้อรังเช่นโรคสมองเสื่อม

ควรประเมินประสิทธิภาพของมาตรการป้องกันที่อาจเกิดขึ้น หากสาเหตุพื้นฐานของการโฆษณาเกี่ยวข้องกับปัจจัยการดำเนินชีวิตเช่นการกินอาหารโดยมีปัจจัยทางพันธุกรรมที่ทวีความรุนแรงขึ้นในบางกรณีการเปลี่ยนแปลงของมาตรฐานอาหารที่ทันสมัยอาจลดความชุกของการโฆษณาในอนาคต

ตัวอย่างเช่นฟรักโทสผลิต AGEs * ที่มากถึง 10 เท่าของปริมาณที่เกิดจากกลูโคสที่น่าสนใจฟรุกโตสนั้นมีอยู่ในเครื่องดื่มรสหวานที่ได้รับความนิยมและอาหารแปรรูปเนื่องจากมีการใช้น้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูงในอุตสาหกรรมอาหาร [เน้นเพิ่ม]

* AGEs เป็นตัวย่อสำหรับ Advanced Glycation End products, การทำลายพิษของโปรตีน mangled ที่พบในของเหลวกระดูกสันหลังของผู้ป่วย AD ในจำนวนมาก พวกมันเกิดขึ้นเมื่อน้ำตาลรวมกับกรดอะมิโนหรือไขมันบางอย่างผิดปกติซึ่งมักเกิดจากน้ำตาลในเลือดสูง

อันตรายของอายุก็คือพวกเขาสามารถอุดตันหลอดเลือดเล็ก ๆ หรือเส้นเลือดฝอยของระบบ microvascular ทั่วอวัยวะของร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งไต, ตา, หัวใจและสมองที่ก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนโรคเบาหวานหรือเบาหวาน

เห็นได้ชัดว่าปัญหาโรคเรื้อรังส่วนใหญ่เกิดจากการบริโภคคาร์โบไฮเดรตที่มากเกินซึ่งเป็นสาระสำคัญของมาตรฐานอาหารอเมริกัน (SAD) 

หลังจากวิเคราะห์งานวิจัย 33 ชิ้นที่วิจัยเกี่ยวกับ AD และความผิดปกติทางระบบประสาทอื่น ๆ ที่จัดการกับอาหาร ketogenic และเสริมน้ำมันมะพร้าวการวิเคราะห์ทบทวนของ University of Canterbury สรุป:

ในการทบทวนนี้เราตั้งสมมติฐานว่าอาหารคีโตเจนอาจเป็นวิธีการรักษาและป้องกันโรคอัลไซเมอร์ที่มีประสิทธิภาพ แต่อาจจำเป็นต้องมีทั้งการผลิตคีโตนและคาร์โบไฮเดรตเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

-------------------------------------

อาหาร ketogenic เป็นกลยุทธ์ในการรักษาและป้องกันโรคอัลไซเมอร์

The ketogenic diet as a potential treatment and prevention strategy for Alzheimer's disease

https://www.sciencedirect.com/…/artic…/pii/S0899900718302764

การวิจัยได้เริ่มระบุกลไกพื้นฐานในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ซึ่งสามารถกำหนดเป้าหมายได้ด้วยกลยุทธ์การป้องกันแบบใหม่ * Glycationของโปรตีน ApoE * นำไปสู่การบกพร่องของการขนส่งไขมันที่สำคัญรวมถึงคอเลสเตอรอลไปยังสมองส่งผลให้เกิดการขาดไขมันที่สามารถอธิบายการลุกลามของโรคในภายหลัง


โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 180.183.219.196   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน