พิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2018 คู่วิวาห์ดำน้ำจดทะเบียนสมรสหน้าถ้ำมรกตฉลองเทศกาลแห่งความรัก     จังหวัดตรัง, สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง, หอการค้าจังหวัดตรัง, องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง เทศบาลนครตรัง, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,  ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน กำหนดจัดงาน “พิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2018 : Trang Underwater Wedding Ceremony 2018”  ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2561  ณ จังหวัดตรัง เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในระดับนานาชาติ และเผยแพร่พิธีแต่งงานตามประเพณีไทยให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายไปทั่วโลก

     พิธีวิวาห์ใต้สมุทรจังหวัดตรัง เป็นพิธีวิวาห์ใต้สมุทรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับการบันทึกในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ว่ามีคู่สมรสเข้าร่วมพิธีมากที่สุดในโลก และยังเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่คู่รักทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ  โดยเป็นกิจกรรมที่ได้สร้างตำนานรักอันยิ่งใหญ่ ที่รวมเอาคู่บ่าวสาวดำดิ่งลงไปสู่ท้องทะเล เพื่อทำพิธีจดทะเบียนสมรสใต้ท้องทะเลอันดามัน  ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลแห่งความรัก และได้ดำเนินการต่อเนื่องมาทุกปี โดยในปีนี้เป็นปีที่ 22

     พิธีวิวาห์ใต้สมุทร เป็นงานที่ชาวตรังพร้อมใจกับเป็นเจ้าภาพต้อนรับผู้มาเยือนด้วยไมตรีจิตรและมิตรภาพ โดยในปีนี้คู่บ่าวสาวจะได้เที่ยวชมสถานที่สำคัญในจังหวัดตรัง รวมทั้งเรียนรู้ประเพณีและวัฒนธรรมของที่งดงาม  เช่น  ขบวนแห่ขันหมาก พิธีรดน้ำสังข์ และประเพณีกินเหนียวที่มีเฉพาะภาคใต้เท่านั้น สำหรับพิธีจดทะเบียนสมรสใต้ทะเล  จัดขึ้นบริเวณหน้าถ้ำมรกต เกาะมุกด์ อ.กันตัง จ.ตรัง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามหนึ่งใน Unseen in Thailand  พิธีวิวาห์อันแสนโรแมนติก ภายใต้บรรยากาศแห่งท้องทะเลที่เขียวดั่งมรกต และท้องฟ้าสีคราม สร้างความทรงจำในวันเริ่มต้นชีวิตคู่กับพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ณ ทะเลตรัง และจังหวัดตรัง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งความรัก

     สำหรับคู่รักที่สนใจเข้าร่วมค้นหาประสบการณ์รักสุดโรแมนติก  พร้อมสัมผัสธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของโลกใต้ทะเลหลากสีสันที่จังหวัดตรัง  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หอการค้าจังหวัดตรัง เลขที่ 188  ถ.กันตัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง โทร.0-7529-0181  โทรสาร 0-7529-0182 และ www.underwaterwedding.org

โดย.. บก.ตั้ม (tumcyber) ส่งข้อความหลังไมค์ 125.26.202.224   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน