แบบเดียวกันเลย มาไม้เดียวกันด้วยอย่างที่ท่านaun9999 ว่านั่นแหละ แต่ของผมเมื่อ สามปีที่แล้ว เขาบอกแล้วแต่จะให้ว่าเท่าไหร่ ไอ้พวกนี้ขี้โม้โครตๆ
แต่ราคา 3500 หรือ 2500 อย่าไปซื้อครับ ขายเท่านี้ มันคือกำไรมันมากกว่าเท่าตัวเลย
วันนั้นมันมาบอกขายผมเรือนละ 2600 มันพูดๆๆซะจนผมอยากซื้อให้พ่อให้แม่ด้วยเลย
แต่ผมไม่มีตังจ่ายเรือนละ 2600 จนคุยไปคุยมา ผมเอาสามเรือน ได้มาในราคา 2000 บาทถ้วนเลยครับ ท่านคิดดูเองล่ะ พวกนี้มันตั้งราคามาเผื่อฟรุคได้ หากเราไม่มีตังจริงๆ เรือนพันมันก็ให้ ท่านก็ต่อให้เต็มที่เลย ไม่ต้องไปเกรงใจมัน
ผมได้มาสามเรือน สองพัน ก็ยังแอบคิดเลย นี่ตูโง่มั้ยว้ะ แต่ก็แอบดีใจที่มีความสามารถ ต่อได้ถึงขนาดนี้ จนวันนึง มีคนมาบอกผมว่ามันซื้อด้วย มันต่อราคาจากสองพันกว่า ได้เรือนละ 850 ผมโมโหมาก เวรกำไอ้พวกนี้ ตอนขาย ทำเป็นพูด ว่า มันบอกขาย 3500 คนอื่นมีคนเอาเลย
โธ่เอ้ย คิดว่าของดีมาจากไหน ที่แท้ ของราคา เกรดไม่ถึงพันนี่เอง ทำเป็นโชว์นามบัตรบนห้าง บอกว่า สินค้ามัน บนห้างรับไปขายเรือนละ 8-9 พัน ผมก็แอบคิด แ...ง ***ส่งขึ้นห้าง แล้ว เส...กมาเดินขายทำไมให้เหนื่อยว้ะ ตอแหลอ่ะ อย่าไปเชื่อมันครับ
ส่วนการใช้งานบางตัวใช้ไปก็ถือว่าโอเค เรือนแรกเป็น สแตนเลต ก็ใช้ดีครับ ทน ระบบมันหยุดเดินเวลาอยู่นิ่ง แต่หยุดบ่อยไปหน่อย ผมเลยไม่ค่อยใส่บ่อย
เรือนสองให้แม่ หล่น หน้าบัดแตก
อีกเรือน น่าเจ็บใจที่สุด มันบอกว่าของมันกันน้ำแน่นอน แต่ได้มาไม่เกินเดือน ผมขับรถตากฝน กลับมาถึงไอน้ำเข้าไปเต็มเลย ออกไม่ได้ ผมล่ะเซ็งจิต คิดว่ามันผิดพลาดทางเท็คนิคอะไรมั้ยเนี้ย
สรุปว่าถ้าได้ตัวรุ่นดีๆก็ดีไป โชคร้าย งานไม่ค่อยดีก็ซวย
สรุปอีกทีว่า ถ้ามันตั้งราคา 2-3 พันอย่าไปเอา ราคาพวกนี้ มันขายต่ำสุดได้ที่แปดร้อย ยังได้กำไร ฉนั้น ท่านต่อไปเลย
ว่าแต่เจ้าของกระทู้ได้มาราคาเท่าไหร่ครับ ผมก็ไม่แน่ใจว่ามันเหมือนกันมั้ยนะ