ตรัง เอฟซี 0 - 1 ไทยฮอนด้า


สโมสรตรัง เอฟซี ทีมอันดับที่ 2 ของดิวิชั่น 2 ลงทำการแข่งขันรายการโตโยต้าลีกคัพ ต้อนรับการมาเยือนของสโมสรไทยฮอนด้า ทีมอันดับที่ 9 ของตารางดิวิชั่น 1 ณ สนามกีฬากลางเทศบาลนครตรัง โดยทางสโมสรตรัง เอฟซีมีผู้บริหารเดินทางมาให้กำลังใจนักเตะเช่นเคยนำทีมโดยนายวิถี สุพิทักษ์,นายถวัลย์ พรหมมา,นายวีระ เชาว์กิจค้า,นายเธียรชัย นิยม,นายสมโภช รุ่งเชวง,นายวิมล วิระพรสวรรค์

ก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นทางตัวแทนของบริษัท โตโยต้าเมืองตรังผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด ได้มอบเครื่องดื่มชูกำลังให้แก่นักเตะ ในการแข่งขันรายการนี้สโมสรตรัง เอฟซีได้ดึงนักเตะเสริมทัพอีก 2 คนคือ ‘วิษณุ ปานมี’ จากสโมสรนครศรีธรรมราช เอฟซี ดาวซัลโวลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 และ ‘วีระศักดิ์ กี่อุ่น’ จากสโมสรสุราษฎร์ เอฟซี

นัดนี้โค้ชชัยวัฒน์ สุนทรนนท์ หมดสิทธิ์ใช้งาน ‘อานนท์ ปานมีทอง’ที่ติดโทษแบนจากนัดที่แล้ว แต่ก็มีตัวหลัก อย่าง ‘เคย์ ลังกาวงศ์’ ‘ธีระวุฒิ สันพันธ์’ ‘ตารุดดีน อุศมา’ ลงสนามโดยไม่ส่งนักเตะตัวใหม่ลงสนามในช่วงต้นเกม ส่วนไทยฮอนด้าก็ขนนักเตะตัวหลักลงสนามเช่นกัน

เริ่มเกมไทยฮอนด้าอาศัยการครองเกมที่แน่นอนกว่าบุกเข้าใส่ตรัง เอฟซี และนาทีที่ 21 ไทยฮอนด้าก็ขึ้นนำ 1-0 จากการวอลเล่ย์สุดสวยของ ‘สุทิน อนุกูล’ ชนเสาเข้าประตูชนิดที่ ‘เอกวัฒน์ นุ่นชูผล’ ผู้รักษาประตูตรังหมดสิทธิ์ป้องกัน เกมก็ยังเป็นของไทยฮอนด้า จนถึงนาทีที่ 30 ตรัง เอฟซีก็มีการเปลี่ยนตัว 2 คน โดนเอา ‘วสันต์ สังขพันธ์’ เด็กเก่าไทยฮอนด้าออกและให้ ‘สุทธิรักษ์ ทองแก้ว’ ลงไปเล่นแทน และส่งนักเตะจากสุราษฎร์ เอฟซี ‘วีระศักดิ์’ ลงไปเล่นแทน ‘เติมชัย พรหมวิชัย’ เกมตรังก็มีโอกาสกดดันไทยฮอนด้าบ้าง ก่อนที่หมดเวลาครึ่งแรกไทยฮอนด้ายังนำอยู่ 1-0

กลับมาเล่นในครึ่งเวลาหลังตรัง เอฟซี สามารถที่จะพาบอลบุกเข้าใส่ไทยฮอนด้าได้มากขึ้น และต้นครึ่งหลัง ตรัง เอฟซีตัดสินใจเปลี่ยนดาวซัลโวลีกภูมิภาคโซนภาคใต้ ‘วิษณุ ปานมี’ ลงสนามแทน ‘โอฬาร ลิ้มสัมพันธ์สันติ’ จากนั้นเกมของตรังก็มีโอกาสมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังไม่สามารถตีเสมอได้ นาทีที่ 80 ตรังกดดันหนัก ‘กิตติพงศ์ รงรักษ์’ กองกลางเก็บบอลจากการโหมบุกเห็นผู้รักษาประตูที่ออกมาสกัดบอลอยู่ผิดตำแหน่งตัดสินใจกระดกแต่ ‘ธีระพงศ์ พรหมสุข’ ผู้รักษาประตูไทยฮอนด้าก็ยังอุตสาห์สปริงตัวปัดออกไปได้อย่างหวุดหวิด

จบเกมการแข่งขันปรากฏว่าตรัง เอฟซีไม่สามารถตีเสมอได้ พ่ายไป 0-1 แต่ก็เล่นได้อย่างประทับใจคนดู ที่นัดนี้ได้เข้ามาชมเกมการแข่งขันหนาตามากขึ้น โดยสามารถเก็บค่าผ่านประตูได้ 50,700 บาท ซึ่งนัดนี้ ‘สุทิน อนุกูล’ ผู้ทำประตูให้ไทยฮอนด้าได้รับรางวัล แมนออฟเดอะแมท โดยนัดต่อไปสโมสรตรัง เอฟซี จะต้องไปเยือนสโมสรไทยฮอนด้าในวันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ย.นี้ เวลา 14.00 น. ณ สนามพระจอมเกล้าลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

ส่วนในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 นั้นตรัง เอฟซี เหลือการแข่งขันอีก 2 นัด ในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ย.จะไปเยือนกระบี่ เอฟซี และวันพุธที่ 8 ก.ย.จะกลับมาเล่น ณ สนามกีฬาเทศบาลนครตรังรับการมาเยือนของหาดใหญ่ เอฟซี โดน 2 นัดที่เหลือหากชนะ 1 นัดและเสมอ 1 นัด ก็จะการันตีเข้าไปแข่งขันในรอบเพลย์ออฟหาทีมไปสู่ดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน

http://www.dugongarmy.com/webboard/index.php?topic=320.0

ชาวตรัง กองทัพพะยูนที่อยู่กรุงเทพ หรือใกล้เคียงท่านใดว่าง ก็ช่วยไปเชียร์ตรังเอฟซีด้วยนะครับ โดยนัดต่อไปสโมสรตรัง เอฟซี จะต้องไปเยือนสโมสรไทยฮอนด้าในวันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ย.นี้ เวลา 14.00 น. ณ สนามพระจอมเกล้าลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร


โดย.. peerajit 1.46.105.90   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน