ยืนยัน!! นายก “อภิสิทธิ์” เป็นประธานเปิด “ตรังเกมส์”


ยืนยัน!! นายก “อภิสิทธิ์” เป็นประธานเปิด “ตรังเกมส์” ส่วนพิธีปิด รมต. “ชุมพล” จังหวัดเร่งเตรียมการต้อนรับเต็มที่ พร้อมแล้วทุกด้าน

     นายธีรพงศ์ เพชรรัตน์  ประชาสัมพันธ์จังหวัดตรัง กล่าวว่า ภาระกิจสำคัญ เร่งด่วน ของจังหวัดในขณะนี้ คือการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 9-19 กันยายน 2552 “ตรังเกมส์” และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 24-28 ตุลาคม 2552 “ศรีตรังเกมส์” ขณะนี้ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดตรัง เร่งประชาสัมพันธ์ผ่านสื่ออย่างเต็มที่ เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารถึงประชาชนกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด

     โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมา กรมประชาสัมพันธ์ นำโดยนายกฤษณพร เสริมพาณิช รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ในฐานะ ประธานคณะกรรมการ ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์จังหวัดเจ้าภาพ จัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ได้จัด โครงการสื่อมวลชนสัญจร นำคณะสื่อมวลชนทุกแขนง ทั้ง หนังสือพิมพ์ นิตยสาร โทรทัศน์ วิทยุ และสื่อออนไลน์ จากกรุงเทพฯ เกือบ 50 สำนัก เดินทางมาจังหวัดตรัง เพื่อติดตามความพร้อมทุกด้านของจังหวัดตรัง  อาทิ สนามแข่งขัน การเตรียมการด้านต่าง ๆ และเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดตรัง เช่น หาดราชมงคล หาดปากเมง และถ้ำเลเขากอบ ฯลฯ โดยมีนายสมพงษ์ อนุยุทธพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อม คณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติฯ ให้การต้อนรับ พร้อมบรรยายสรุป การดำเนินงาน เตรียมความพร้อมทุกด้านให้คณะสื่อมวลชนได้ทราบเพื่อเผยแพร่ ข้อมูลข่าวสารสู่สาธารณชนได้รับทราบ

     “ผมเชื่อว่า การเดินทางมาของสื่อมวลชน จากกรุงเทพฯ ในครั้งนี้เป็นการทำงานด้านประชาสัมพันธ์เชิงรุก ที่ประสิทธิภาพ และมีผลสำฤทธิ์ ที่มีตัวชี้วัดให้เห็นอย่างชัดเจน เพราะเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ข่าวการแข่งขันและความพร้อมต้อนรับ   “ตรังเกมส์” ก็สามารถถ่ายทอดสู่ประชาชนทันที ผ่านมาช่องทางสื่อทุกแขนงที่เดินทางมาในครั้งนี้ ซึ่งเรามีความตั้งใจ ทุ่มเท และอดทน ทำงานตลอดเวลาแทบจะไม่มีวันหยุด เพื่อให้การทำงานประสบความสำเร็จดังที่ตั้งใจไว้ โดยตอนนี้จะเห็นได้ว่ามีข่าวเกี่ยวกับตรังเกมส์เผยแพร่ทางสื่อทุกวัน”ประชาสัมพันธ์จังหวัดกล่าว

     ประชาสัมพันธ์จังหวัดตรัง กล่าวด้วยว่า สำหรับในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 38 “ตรังเกมส์” ในวันที่ 9 กันยายน นี้ ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วจากทางจังหวัด ว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาเป็นประธาน ส่วนในพิธีปิด ก็จะมีนายชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬามาเป็นประธาน ซึ่งถือว่าเป็นที่สุดและเป็นเกียรติของจังหวัดตรัง ที่จะได้ต้อนรับทั้งทัพนักกีฬาจากทั่วประเทศที่มีจำนวนมากที่สุดในประวัติ ศาสตร์การแข่งขันกีฬาแห่งชาติฯ ถึง 12,007 คน และได้ต้อนรับบุคคลสำคัญของประเทศไทย “ผมคิดว่าตรังเกมส์จะเป็นการแข่งขันกีฬาสนามหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ เกิดสปริริตและมิตรภาพ สมดังที่คณะกรรมการจัดการแข่งขันตั้งเป้าไว้อย่างแน่นอน” ประชาสัมพันธ์ จังหวัดกล่าวในที่สุด


ที่มาของข่าว : ปชส.ตรัง/คณะทำงานสร้างเครือข่ายสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ จ.ตรัง/24 ส.ค.2552


โดย.. บก.ตั้ม (tumcyber) ส่งข้อความหลังไมค์ 58.8.85.194   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

26 ส.ค.2552  เวลา 13:19 น.
โดย.. ช้างเผือก 58.147.60.161  

อยากให้นายกมาดูถนน ราชดำเนินตอนนี้ที่สุด เพราะว่าทรายดิน เกลื่อนถนน

ไม่มีการจัดการฝุ่นละอองอย่างที่สมควรทำ คนที่อาศัยบนถนนราชดำเนิน

ต้องทนสูดอากาศซึ่งเป็นไปด้วยฝุ่นละออง ซึ่งเกิดจากการไร้ประสิทธิภาพ

และไร้การเอาใจใส่ของโครงการก่อสร้างบนถนนราชดำเนิน

จริงๆแล้วเป็นกฎหมายบังคับว่า การก่อสร้างใดๆ ต้องมีการจัดการ

ควบคุมการฟุ้งกระจายของฝุ่นละออง และทำก็ไม่ยาก ซึ่ง

ท้องถิ่นจะต้องดูแลกำกับ และจัดการให้ผู้ก่อสร้างทำให้เรียบร้อย

แต่นี้ทำแบบ ไร้การดูแลแบบนี้ ผมก็ไม่นึกว่า คนใต้คนในตลาด

คนผู้มีความรู้และมีฐานะ จะไม่ทราบเรื่องพื้นฐานเหล่านี้ ปล่อยให้

ฝุ่นฟุ้งกระจาย เศษดิน เศษวัสดุเกลื่อนถนน ทำร้ายสุขภาพ

และทำลายเศรษฐกิจอย่างมากมาย เพราะถนนเต็มไปได้ฝุ่นละออง

ใครเล่าจะมาเดินใช้จ่ายเงินซื้อสินค้า ถ้าไม่รู้จักโวยวายกัน ก็คงต้องทน

สูดฝุ่นละอองไปจนเป็นโรคภูมิแพ้ หรือ หอบหืด ก็ไม่ทราบนะครับ    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน