รับสมัครพนักงาน บมจ.ทริปเปิลที บรอดแบนด์


รับสมัครพนักงาน

 

บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน)

 

 

ตำแหน่ง                    เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าศูนย์บริการตรัง

 

เพศ                             ชาย – หญิง

 

อายุ                             23-30 ปี

 

จำนวน                       2 อัตรา

 

วุฒิการศึกษา             ปริญญาตรี บริหารธุรกิจ การตลาด การขาย

 

คุณสมบัติ                  ขับรถยนต์ได้มีใบขับขี่, สามารถพูดในที่ชุมชน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

 

สถานที่รับสมัคร ศูนย์บริการ TTTBB ตรัง 1/47  หมู่ 2 ถ.ตรัง-ปะเหลียน ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง

 

โทรศัพท์  075-224506, 075-225270


โดย.. สินีนุช 202.69.140.130   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

14 ส.ค.2552  เวลา 16:33 น.
โดย.. Koy_HY 118.173.129.46  

ตำแหน่งน่าสนใจนะค่ะ

แต่คุณสมบัติเราไม่ตรงนะสิ

ขับรถยนต์ไม่ได้


 ความคิดเห็นที่ 2

15 ส.ค.2552  เวลา 00:39 น.
โดย.. อภิชนภัค 118.173.127.15  

  แล้วตำแหน่ง call center ที่ไปสมัครกันไว้ล่ะคะ...จะ2เดือนแล้วยังเงียบๆอยู่เลย  


 ความคิดเห็นที่ 3

15 ส.ค.2552  เวลา 19:19 น.
โดย.. นักเลงกล้ามโต 58.147.60.206  

สงสัยโดนผมด่าถล่มไปแน่ๆ พนักงานที่ศูนย์โคกหล่อ มีกันเยอะแต่เวลาลูกค้าไปใช้บริการ ไม่มีใครต้อนรับ แถมบางคนนั่งเสริมสวยด้วยอย่างเซ็งมีน้องหน้าตาดี1คน ผมกะว่าจะให้อภัยแล้วเชียวแต่ก็อดว่าไม่ได้ เรื่องRoulter แค่1ตัว ผมจองไปเกือบเดือนไม่ได้ ต้องให้ผมโทรไปด่าหัวหน้ามั้ง รุ่งเช้าบริการดีมากๆ เอามาส่งให้ถึงหน้าบ้าน แถมใจดีไม่ต้องเสียเงิน100บาทสำหรับค่าเบิกอุปกรณืใหม่ สงสัยว่าทางศูนย์บริการ ชอบแรงกระตุ้นมั้งครับ ต้องโดนด่าให้เยอะๆ งานถึงออกมาดี

กระผมยินดีครับ เรื่องด่านี้ผมถนัด เพราะผมชอบด่าอยู่แล้วถ้าพวกคุณทำงานกันไม่ได้เรื่อง หรือละเลยหน้าที่ของพวกคุณเอง ผมไม่ได้ด่าพร่ำเพรื่อนะครับ เหลืออดเหลือทนจริงๆ ผมถึงจะ ด่าให้พวกคุณๆท่านๆ ได้เสื่อมเสียสถาบันทางครอบครัวกันเสียบ้าง ฝากถึงหัวหน้าศูนย์โคกหล่อด้วยก้ดีครับ คนไหนที่มันทำงานไม่ได้เรื่อง แก่ๆเฉื่อยๆ ปลดไปเถอะครับ ให้เขาไปเลี้ยงหลานที่บ้านเถอะครับ สาวๆ สวยๆ ไม่อยากทำก็เอาออกให้ไปเป็นสก้อย เด็กแว๊นซ์เลยละกัน กับลูกค้าแต่ละท่าน พนักงานพูดไม่มีหางเสียงเลย สงสัยสถาบันครอบครัว+สถาบันการศึกษาคงจะอบรมให้พวกคุณใช้มารยาทผู้ดีไม่ได้ เอ้ เหรอว่า พวกคุณไม่ได้จดจำโดยสันดรของพวกคุณกันแน่ อีกเรื่องอยากจะเสริมพวกช่างทางทริปเปิ้ลทรีทั้งหลาย ผมไม่รู้ว่าคุณจะเทพมาจากไหน แต่ขอเถอะครับอย่าคิดว่าคนอื่นโง่ คนอื่นไม่ฉลาดเท่าพวกคุณเลยครับ เวลาเกิดปัญหาเน็ตหลุดบ่อย พวกคุณส่วนมากมักจะโทษปัญหาให้กับลูกค้าตลอด ทำไมพวกคุณไม่คิดบ้างละครับว่าปัญหาอาจจะเกิดจากเครือข่ายเซฟเว่อร์ของคุณบ้างละครับ แล้วชอบส่งช่างมั่วมาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด ผมละขำกับช่างมาที่ร้านผมบอก อ่อที่เน็ตหลุดบ่อยเพราะสายภายในร้านผม เอ้าเวร ก็พวกคุณท่านนั้นแหละเดินสายให้ผม แหมมีการบอกว่าสายมันขนาดเล็กเน็ตเดินได้ไม่ดี เอ้ากำ ผมไม่ได้ดง่นะครับ อย่างน้อยผมก็จบมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลนะครับ พวกวิชา เซอรกิจ+และ ฟันดาเมนท่อล ผมก็เรียนมานะครับ เรื่องโหลดของสายนี้มีผลน้อยมากถ้าสายผมไม่ได้ขาดรุ่งรุฃิ่งเสียหน่อย แล้วบอกว่าสายมันมีความชื้น กำอีกกุ ชื้นจากอะไรสายผมไม่ได้โดนน้ำไม่ได้แช่ในน้ำนะครับ ความชื้นเพียงแค่นี้เขาไม่เอามาคิดกันหรอกครับ ผมเลยบอกเอางี้นะพี่ ผมก้ไม่อยากเรื่องมากพี่บอกเป็นที่อะไรผมยอททำหมด แต่พี่ช่วยเอาช่างมาทำเลยนะผมออกค่าใช้จ่ายให้ 7แม่ มันเลี่ยงบอกให้ผมหาช่างมาทำเอง โอเค เมิงไม่งั้นกุหาเองก็ได้ ผมเลยให้ช่างเปลี่ยนใหม่หมดสาย เอาสายอย่างดีแถมเอาใส่รางสายไฟอีก คราวนี้เมิงบอกมีความชื้นกุจะฟาดหัวเมิงด้วยขวดน้ำอัดลม แล้วลากเมิงไปที่ศูนย์ทริปเปิ้ลทรีเมิงแล้วเบิ่งตาพวกเมิงให้ดูสายภายในศูนย์เมิงว่า สายเมิงลาวกว่ากุทำไมเมิงไม่เปลี่ยนมั้ง พอทำเสร็จทุกอย่างปรากฏว่า มันบอกว่าเป็นที่ เร้าเตอร์ผมอีก เอ้างานเข้าอีกกรู โอเคพี่เร้าเตอร์ผมมี3ตัวเสียใช่ไหมครับ อะเคเปลี่ยนพี่เปลี่ยน ของใหม่แกะกล่อง หึหึหึ ในใจผมคิดเสียใช่ไหมเอาลองเทส ปรากฎว่าโอ้วเล่นได้ดีไม่มีหลุด มันบอกว่าเห็นไหมเร้าเตอร์เสีย ให้ผมดูที่ค่า น้อยมาจิ้น ค่านี้ต้องเข้าไปที่เล้าเตอร์ของแต่ละยี่ห้อ อะเคผมก็ดูค่าน้อยมาจินโอ้ว31 แหล่มวะ ผมเลยอะเคพี่ งั้นเปลี่ยนดิ น้อยมาจิ้นของเดิมอันที่พี่ว่าเสียมันเท่าไหร่ เช็คไปมาโอ้ว 32 ดีกว่าอันเดิมพี่แกเงียบ ผมคิดในใจแมร่งมันฟลุ๊คตะกี้สงสัยเน็ตมันหลุดจากจังหวะที่มันเทสค่ามั้ง เอาละงานเข้าพวกมันละ มันบอกเอางี้ครับผมให้เอาเล้าเตอรืมันไปใช้แล้วก้เอาเล้าเตอรืผมไป แลกกัน

 3วันผ่านไป พี่ๆเอาอีกแล้วอาการเดิมครับ ก้ถามผมว่าไฟเร้าเตอร์ตัวไหนติดบ้างผมก็บอกไป รุ่นนี้ไม่เคยใช้เลยไม่รู้ว่าไฟไหนต้องแสดงบ้าง พอบอกปุ๊บเขาก็บอกเด๋วพรุ่งนี้จะเข้าไปเปลี่ยนให้ สุดท้ายรุ่งขึ้นเอาเล้าเตอร์มาผมใช้ของผมไม่มีปัยหาแหมมันน่าเจ็บใจ หลอกกุเปลี่ยนสายภายในนี้หว่า เออ อะโหสิกรรมให้ไปแล้วกัน ต่อไปมีปัญหามันจะได้ไม่มาโทษสายภายในกุอีก ผ่านไปอีกหลายเดือนอาการเดิมเริ่มกลับมาเยือนคราวนี้ก็มักแก้ปัญหาเดิมๆ ผมก็ด่าสวนไปบอก ภายในร้านกุกุจัดทำสายใหม่มาหมดแล้วอย่ามาโยนขี้ให้ร้านกุมีมลทินอีก ทีนี้พวกท่านอ้างอะไรรู้ไหมครับ เป็นที่เร้าเตอร์ผมครับ เอ้ากุงานเข้าอีก ถามใช้เร้าเตอร์ยี่ห้อไรโอ้วอ้ายเวร ของกุ SMC กุบอกเมิงมา2ปีแล้ว สุดท้ายมันบอกว่าไงครับ เร้าเตอร์ยี่ห้อ SMC ไม่สัพพอตกับเน็ต TT&T สมัยนั้นมันยังเป็นทีทีแอนทีครับ ก่อนจะมาเป็นทริปเปิ้ลทรีดูมันช่างมันช่างเม่งมันดิ มั่วเยอะๆระวังเป็นเอดส์นะครับ ชอบมั่วมีอีกหลายกรณีแต่พิมพืไม่ไหวเยอะจัด มีประเภทพวกช่างอวดเก่ง เก่งเหลือเกินแต่ละคน ช่างเจรจา ช่างรับปากมีหมดครับที่นี้ แหลมเพาะช่าง มีทุกช่าง


 ความคิดเห็นที่ 4

18 ส.ค.2552  เวลา 15:51 น.
โดย.. ^^Super Girl^^ 125.27.166.60  

จังซี่ มันต้องถอน ถอนบริการไปเรยยย ฮิๆๆๆๆ     2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน