<<<<<<<<<!!!! ผมอายเขาน่ะ !!!!>>>>>>>> 

วันก่อนได้มีเวลา เข้าไปในบอร์ดของPantip อ่านไปอ่านมาเจอวีรกรรมเด็กบ้านเราเลยหยิบยกกันมาให้ได้อ่านกัน

บ้านใครอยู่ข้างๆ บ้านนักร้องนักแสดงดังๆ แล้วมีปัญหาแบบเราบ้าง?

ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว.... เราอยู่บ้านใกล้ๆ นักร้องดัง "บ่าววี" แถวซอยคู้บอน รามอินทรา ตอนแรกรู้ว่าบ่าววีย้ายมาอยู่แถวบ้าน ลึกๆ รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นตัวจริงไม่ใช่แค่ในทีวี

แต่ตั้งแต่เค้าย้ายมา คนแถวบ้านเราหมดความสุขไปเยอะ แถวบ้านเราเป็นซอยตัน เงียบๆ ทุกบ้านอยู่กันแบบพึ่งพาอาศัย รู้จักกันหมด ไม่เคยละเมิดสิทธิของกันและกัน แต่ไม่น่าเชื่อนะว่าคนที่สร้างความสุขให้คนอื่น ร้องเพลงได้เพราะ ดูสุภาพ แต่สร้างความเดือดร้อนให้เพื่อนบ้านได้ไม่หยุดหย่อนขนาดนี้ นับตั้งแต่เรื่องที่จอดรถ ที่สามารถจอดหน้าบ้านคนอื่นได้ไม่มีเกรงใจ บางทีจอดบังประตูเข้าออกเข้าให้ด้วย จอดรถไม่ดับเครื่องยนต์กลิ่นควันกระจาย การพูดคุยโห่ฮาป่าที่ดูแล้ว "เถื่อน" สุดๆ ถ้าเป็นช่วงกลางวันก็พอทำใจได้บ้าง แต่กลางคืนดึกๆ ที่คนอื่นต้องพักผ่อนหลับนอน แต่ "พวกคุณ" ยังตั้งวงเชียร์กีฬา หรือเล่นกีฬาในร่ม ฯลฯ แถมส่งเสียงเชียร์ประหลาดๆ ขนาดเราเปิดแอร์นอนก็ยังนอนไม่หลับ แล้วถ้าคนที่เค้าต้องเปิดหน้าต่างนอนจะทรมานกันขนาดไหน

ตอนแรกเรานึกว่าพวกที่สร้างความเดือดร้อนเป็นพวก "ลูกน้อง" ที่เค้าเลี้ยงไว้ซะอีก แต่เราก็ต้องผิดหวังที่วันนึงเราแอบเห็นบ่าววีเป็น "ต้นเสียง" ประหลาดๆ นั่นซะเอง แทบไม่เชื่อหูตัวเองเลยนะเนี่ย

คุณจะรู้ตัวรึเปล่าว่าบ้านตรงข้ามคุณที่เพิ่งร้างน่ะ...เค้าย้ายหนีคุณนะ โชคดีที่เค้ามีเงินมากพอจะย้ายไปอยู่หมู่บ้านอื่นที่สุขสงบ แต่เราต้องทนอยู่ในบ้านราคา 2 ล้านกว่าที่บังเอิญมีคุณเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ที่สร้างความเดือดร้อนให้เราอยู่เนืองๆ แต่เราไม่มีปัญญาย้ายหนี เรากะว่าบ้านนี้จะเป็นที่ปักหลักสำหรับครอบครัวเรา แต่ไม่คิดเลยว่า "บ่าววี" จะเป็นตัวการที่ทำให้คนแถวบ้านเรา "ไร้สุข" ได้ขนาดนี้

สุดท้ายนี้ขอให้บ่าววีเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ และขอให้มีเงินไปซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่กว่าเดิม มีบริเวณเยอะๆ ขอแนะนำให้ไปอยู่หลังเขาไกลๆ จะได้เป็นที่สิงสู่แหล่งใหม่ของเค้าและพวกลูกน้อง "เถื่อนๆ" ด้วยเทอญ...

จากคุณ : บะเต็ง
เขียนเมื่อ : 9 ก.ค. 52 14:44:51

<<<<< อ่านเพิ่มเติมได้ที่ (เละครับเละ!!!)>>>>>>>>>>

http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A8062235/A8062235.html

 

ขอบคุณครับ

vote  


โดย.. หมัดเมา 117.47.204.156   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

15 ก.ค.2552  เวลา 21:55 น.
โดย.. Appzaanaa 113.53.0.48  
อย่าไปว่าเค้าให้เสียเวลาเลย คนบ้านนอกก็เป็นคนบ้านนอกอยู่วันยังค่ำ

 ความคิดเห็นที่ 2

16 ก.ค.2552  เวลา 12:01 น.
โดย.. กร 118.173.128.130  

เอ้า......ใครรู้จักกันเป็นส่วนตัว.......โทรไปบอกเค้าหน่อย เด้อ ............ ว่าชาวบ้านเค้าเดือดร้อน.................

( ไอ้เราเข้าใจนะ เวลาเพื่อนมาบ้านทีเนี้ย เสียงดังเอาเรื่องเหมือนกัน ดีแต่ บ้านห่างจากชาวบ้านชาวช่องเค้าหน่อย   )    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน