เรียน ม.หอการค้าไทยสมัครได้ที่หอการค้าตรัง


          มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2551 โดยรับสมัครผู้ที่สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6, ปวช. หรือเทียบเท่า เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีใน 8 คณะวิชา ประกอบด้วย คณะบริหารธุรกิจ, บัญชี, เศรษฐศาสตร์, มนุษยศาสตร์, วิทยาศาสตร์, นิเทศศาสตร์, วิศวกรรมศาสตร์ และนิติศาสตร์
          ผู้ที่สนใจสมัครได้ที่หอการค้าจังหวัดตรัง ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18 เมษายน 2551 ในวันและเวลาราชการ โดยมีขั้นตอนดังนี้
          1. ผู้สมัครจะต้องมาเขียนใบสมัครด้วยตนเองที่หอการค้าจังหวัดตรัง พร้อมรูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว จำนวน 1 ใบ (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)
          2. นำหลักฐานจากหอการค้าจังหวัดตรัง พร้อมหลักฐานการศึกษา สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และรูปถ่าย ไปรายงานตัวเพื่อสอบสัมภาษณ์และชำระค่าลงทะเบียนที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถ.วิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพฯ ภายในวันที่ 20 เมษายน 2551  
          สอบถามรายละเอียดได้ที่ หอการค้าจังหวัดตรัง เลขที่ 188 ถนนกันตัง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง โทร.0-7522-5353, 0-7521-0238

โดย.. หอการค้า 125.25.157.155   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

20 มี.ค.2551  เวลา 11:56 น.
โดย.. นู๋จวง 125.24.134.178  

ดีค่ะ มาสมัครกันเยอะ ๆ นะค่ะ ที่มอ หอการค้า ที่นี่ เค้ามีระบบการเรียนการสอนที่ดีมากเลย อาจารย์ก็เก่งๆ

ทั้งนั้น จวงเรียนจบจากมอ หอการค้าเหมือนกันค่ะ ที่นี่มีกิจกรรมที่ทำให้นักศึกษา ทำร่วมไปกับการเรียนที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวที่สุด หมายถึง กิจกกรรมดี การเรียนก็เด่นค่ะ ปัจจุบัน ต้องมีทักษะ ทั้งสองอย่างควบคู่กันไป

นะค่ะ น้องๆ เพราะ ในชีวิตการทำงาน เราต้องอาศัยทักษะหลายๆ ด้าน ทั้งทางทฤษฎี และปฏิบัติ พี่จวง

มีรองศาสตราจารย์ทองทิพภา วิริยะพันธุ์ ที่คอยให้การสนับสนุนทั้งเรืองเรียน และกิจกรรม เป็นอาจารย์ที่

เข้าใจลูกศิษย์ในทุกเรือง ให้คำปรึกษา ตอนนี้ก็จบมานานแล้ว ยังติดต่อ พุดคุยกันบ่อย ๆ

ไปเรียนที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน เชื่อซิค่ะ ที่สำคัญ ทางมหาวิทยาลัย ยังมีกิจกรรมที่ทำร่วมกับ หอการค้าไทย และหอการค้าประจำจังหวัดด้วย น่าสนใจมากค่ะ และทางหอการค้าไทย ร่วมกับจังหวัดก็ให้คำแน

ะนำที่ดีๆ กับน้องๆ อยู่แล้ว เชียร์หอการค้าสุดใจค่ะ โดยเฉพาะหอการค้าจังหวัดตรัง พี่ๆทุ้กคนน่ารักมาก คอยให้ข้อมูลอย่างดี จวงฝากสวัสดี พี่ๆที่หอการค้าตรังด้วยนะ   คุณป๊าน้องจวงไม่ได้เข้าประชุมหอเลย ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยดีค่ะ  พี่ๆ ทุกคนรักษาสุขภาพนะค่ะ    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน